Chi phí cắt mí mắt dưới ở đâu hợp lý?

Mỡ thừa ngay dưới mí mắt xuất hiện thực sự khiến khuôn mặt trông nặng nề, kém tươi tắn và mất đi vẻ trẻ trung. Thẩm mỹ cắt mí mắt dưới hiện có thể khắc phục được tình trạng này, giúp đôi mắt trông trẻ hơn, mang lại tuổi xuân cho gương mặt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital hiện áp dụng những kỹ thuật mới trong cắt mí mắt dưới vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao vừa có chi phí cắt mí mắt dưới hợp lý.

Nguyên nhân của hiện tượng có mỡ thừa ngay dưới mí mắt đôi khi là do di truyền bẩm sinh, một số bạn trẻ chỉ ở độ tuổi trên 20 mắt đã thấy xuất hiện bọng mắt dưới. Tuy nhiên, tình trạng này xảy ra chủ yếu là do tác động của quá trình lão hóa làm làn da mất đi độ đàn hồi săn chắc, thúc đẩy tích tụ bọng mỡ dưới mi gây ra sự già nua cho đôi mắt.

Cắt mí mắt dưới phù hợp với những trường hợp : nam hoặc nữ có độ tuổi 30 trở đi, mí dưới có nhiều da thừa và nếp nhăn và mí dưới có nhiều bọng mỡ. Phương pháp cắt mí mắt dưới sẽ loại bỏ được các phần da dư, mỡ thừa ở mí dưới, qua đó xóa bỏ luôn được bọng mắt dưới, giúp da bạn căng hơn, trẻ hơn, nhìn đầy sức sống.

Chi phí cắt mí mắt dưới ở đâu hợp lý? (1)

Thẩm mỹ cắt mí mắt dưới giúp đôi mắt trông trẻ hơn, mang lại tuổi xuân cho gương mặt

Cắt mí mắt dưới thực hiện như thế nào?

Theo các chuyên gia, nếu gặp phải tình trạng mỡ thừa tích tụ nhiều ở mí mắt dưới gây mất thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới. Khách hàng khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn và có tính thẩm mỹ cao được thực hiện nhanh chóng. Thời gian thực hiện chỉ vào khoảng 30 phút, bác sĩ sẽ rạch một đường sát viền mắt, loại bỏ mỡ thừa bọng mắt, sau đó sẽ cắt bỏ phần da dư mí dưới rồi khâu thẩm mỹ. Bạn sẽ không thấy sẹo, hay dấu vết cắt mổ nào bởi nếp khâu này được giấu cẩn thần theo đường viền mắt, cho bạn đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên hơn.

Chi phí cắt mí mắt dưới ở đâu hợp lý? (2)

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn và có tính thẩm mỹ cao được thực hiện nhanh chóng

Chi phí cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt dưới tuy là một công nghệ thẩm mỹ đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Bạn nên chọn cơ sở phẫu thuật cắt mí mắt dưới an toàn uy tín, áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt dưới mới nhất hiện nay.

Để nắm rõ hơn về phương pháp cũng như chi phí cắt mí mắt dưới bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo chi phí cắt mí mắt dưới theo bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ
Chi phí cắt mí mắt dưới ở đâu hợp lý? (3)

Để nắm rõ hơn về phương pháp cũng như chi phí cắt mí mắt dưới bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt dưới

Loại bỏ da thừa, mỡ thừa, mắt đẹp tự nhiên

Trong kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt dưới Hàn Quốc, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng  loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí dưới sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu đường khâu dưới viền mí mắt vì vậy sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và ko để lại sẹo

Nhẹ nhàng, an toàn

Liệu trình chỉ kéo dài khoảng 30-40 phút và hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh.

Không đau

Cắt mí mắt dưới Hàn Quốc được tiến hành khi bạn đã được bôi và gây tê nên hoàn toàn không cảm thấy đau rát.

Không cần mất thời gian nghỉ dưỡng

Cắt mí mắt dưới Hàn Quốc là phẫu thuật cắt mí mắt đơn giản, nên sau khi thực hiện bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có các dịch vụ về mắt, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn an toàn khi thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899