Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes có cao không?

Sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn với 2 mí rõ ràng và cân đối là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ. Bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp thẩm mỹ giúp chị em hiện thực hóa mơ ước này. Với khả năng mang lại  kết quả thẩm mỹ cao như vậy thì chi phí bấm mí mắt Dove Eyes có cao không?

Kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes dùng dụng cụ bấm mí hiện đại tạo các điểm nhấn mí mắt có khoảng cách đều nhau, cân đối. Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, hiệu quả ổn định lâu dài.

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt với cặp mắt 2 mí to tròn. Dịch vụ bấm mí mắt dove eyes được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo tạo được mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần giải phẫu, bóc tách hay cắt rạch nên cho thời gian phục hồi nhanh.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes có cao không? (1)

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt với cặp mắt 2 mí to tròn

Trường hợp nào nên bấm mí mắt  Dove Eyes

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí mắt  Dove Eyes được áp dụng hiệu quả cho đối tượng từ 18 đến 30 tuổi và thuộc các trường hợp sau:

– Người có một mí hoặc mí lót

– Mắt một mí có da mỏng, ít mỡ thừa.

– Mắt nhiều mí muốn sở hữu hai mí rõ ràng.

– Mắt hai mí bị lệch, một bên có mí, một bên không để tạo hai mí rõ ràng và cân đối hơn.

– Người không có mí mắt, da chùng và mỡ thừa.

– Đối tượng có nhu cầu bấm mí mắt để giúp mắt trẻ trung hơn.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes có cao không? (2)

Bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng mí mắt cho khách hàng

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc thực hiện phương pháp bấm mí mắt giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi với chi phí bấm mí mắt Dove Eyes hợp lý cho tất cả khách hàng.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bao nhiêu phụ thuộc vào từng trường hợp khiếm khuyết khác nhau của mí mắt và thường dao động trong khoảng từ 9 đến 15 triệu đồng.

Bấm mí mắt Dove Eyes Cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Dove Eyes Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Dove Eyes Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Dove Eyes + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ

Ưu điểm bấm mí mắt Dove Eyes?

Kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes đảm bảo tạo mắt 2 mí rõ ràng, đẹp như ý mà không cần giải phẫu, không can thiệp, đơn giản, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực sự làm bạn hài lòng.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes có cao không? (3)

Thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực sự làm bạn hài lòng

Nếp mí đều đẹp như ý, kết quả lâu dài

Nhờ công cụ chuyên dụng hiện đại bấm mí mắt hàn quốc Dove Eyes sẽ chính xác tới từng milimet để khoảng phương pháp tạo mí mắt từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên cực hài hòa.

Giữa những điểm đã được định sẵn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi nối kết giữa cơ nâng mi đồng thời da mi mắt với mục đích lúc mở mắt sẽ hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, phù hợp với mắt, kết quả lâu dài.

An toàn tuyệt đối

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được triển khai với các bác sĩ bấm mí mắt chuyên khoa hàng đầu trong ngành thẩm mỹ mắt theo tiến trình đạt chuẩn hàn quốc bảo đảm độ an toàn triệt để cho mọi khách hàng.

Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes được các chuyên gia đánh giá cao về an toàn bởi vì kỹ thuật tối ưu không điều trị, không can thiệp hay xâm lấn bằng dao kéo, không xâm phạm tới các vùng tế bào lân cận, không tác động nhãn lực của mắt .

Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ bởi thế quý khách hoàn toàn không cảm thấy đau rát trong suốt quá trình thực hiện. Bấm mí mắt Dove Eyes ngày nay khác với công nghệ truyền thống trước đây, không đụng chạm dao kéo, không cần phải cắt rạch nên các điểm bấm mí này sẽ nhanh chóng lành, không để lại sẹo.

Mau chóng, tiết kiệm thời gian, phục hồi nhanh chóng

Bấm mí mắt hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện từ 20 – 45 phút . Sau triển khai xong, quý khách không cần mất dư thừa thời kì nghỉ ngơi mà có thể ra về luôn trong ngày.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes có cao không? (4)

Nếp mí đẹp tự nhiên, phù hợp với mắt, kết quả lâu dài

Tốt nhất các bạn nên dành thời gian đến trực tiếp, so sánh chi phí với chất lượng dịch vụ và kết quả nhận được, như vậy sẽ đưa ra quyết định chính xác hơn. Mọi thông tin chi tiết về chi phí bấm mí mắt Dove Eyes vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899