Chỉ nhấn mí có bị nhả không?

Chào bác sĩ! Em là Minh Anh, em 22 tuổi. Em muốn đi nhấn mí để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn cho dễ thương hơn. Nhưng em đang phân vân không biết: Sau khi kết thúc chỉ nhấn mí có bị nhả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Bác sĩ tư vấn!

Chào Minh Anh! Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Nhấn mí mắt là phương pháp có thể khắc phục những nhược điểm về đôi mắt mang lại cho bạn đôi mắt với nếp mí rõ ràng và ổn định lâu dài.

Ngoài nhấn mí ra thì cắt mắt hai mí và địa điểm cắt mắt hai mí ở đâu đẹp cũng là vấn đề được nhiều người tìm hiểu. Vì đây cũng là phương pháp có thể khắc phục được nhược điểm về đôi mắt một cách hiệu quả.

Chỉ nhấn mí có bị nhả không? 1

Chỉ nhấn mí có bị nhả không? là nỗi lo của nhiều chị em trước khi nhấn mí

Nhấn mí mắt – mang lại đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, không chỉ mang lại đôi mắt hai mí to tròn mà còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, rạng ngời và tràn đầy sức sống.

Kỹ thuật nhấn mí được thực hiện bằng cách luồn chỉ, tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mí, được cố định vào sụn mi nên nếp mí rõ ràng cân đối và hài hòa với gương mặt.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí

Chỉ nhấn mí có bị nhả không? 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nhấn mí mắt

– An toàn, thao tác nhẹ nhàng

– Nhanh chóng, không cần phải phẫu thuật

– Không đau, không ảnh hưởng đến thị lực

– Không để lại sẹo về sau

– Không cần phải nghỉ dưỡng nhiều

Chỉ nhấn mí có bị nhả không?

Sau khi thăm khám, tư vấn về tình trạng mắt của bạn nên áp dụng phương pháp nào hợp lý nhất, bác sĩ tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót trong quá trình nhấn mí diễn ra. Nhấn mí chỉ là một tiểu phẫu nên chỉ gây tê chứ không gây mê cho bạn.

Công nghệ nhấn mí mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi. Đây là giải pháp giúp nếp mí bạn tồn tại lâu dài và ổn định theo thời gian, nên nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong thời gian gần đây.

Đây là giải pháp mà các bác sĩ không cần rạch mổ mà vẫn mang lại nếp mí rõ ràng cho bạn bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ, giúp nếp mí không thể nhả ra, nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Trừ khi, bạn đến bệnh viện tháo chỉ thẩm mỹ ra thì nếp mí mới trở về như cũ.

Chỉ nhấn mí có bị nhả không? 3

Nếp mí rõ ràng sau khi nhấn mí

Nhấn mí mắt là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách nên không gây cảm giác đau, khó chịu và đặc biệt là rất an toàn. Kỹ thuật nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí uy tín hiện nay

Chỉ nhấn mí có bị nhả không? 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí uy tín hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp nhấn mí tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Nhấn mí mắt là phương pháp được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ về phương pháp nhấn mí và giải đáp được thắc mắc của bạn: Chỉ nhấn mí có bị nhả không? để bạn bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng vào dịch vụ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899