Chị Hà Anh đã phẫu thuật cắt góc mắt như thế nào?

Cắt góc mắt là phương pháp giúp khắc phục tình trạng đôi mắt có khóe mắt nhỏ hẹp. Phương pháp này đem lại đôi mắt cân đối với nếp mí nhìn rõ ràng và tự nhiên. Cùng nghe khách hàng chia sẻ về thực hiện phẫu thuật cắt góc mắt như thế nào nhé.

Cắt góc mắt được xem là một tiểu phẫu khá đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Vậy phẫu thuật cắt góc mắt được tiến hành như thế nào?

Khách hàng chia sẻ về phẫu thuật cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt góc mắt được nhiều người biết đến bởi đem lại kết quả dài lâu. Bên cạnh đó là sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên đem lại hiệu quả cao. Vì vậy nhiều khách hàng đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện cắt góc mắt. Cùng nghe chị Hà Anh chia sẻ về thực hiện cắt góc mắt như thế nào nhé.

Chị A đã phẫu thuật cắt góc mắt như thế nào

Cắt góc mắt đem lại đôi mắt to tròn xinh đẹp nhìn cân đối và hài hòa với gương mặt

Chị H. Anh tâm sự: “Hai mắt của mình có khoảng cách khá xa vì thế nhìn không được hài hòa với gương mặt. Được nhiều người khuyên bảo minh đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật cắt góc mắt. Quá trình bắt đầu thực hiện đến khi kết thúc đều được hướng dẫn cụ thể. Bên cạnh đó trước khi phẫu thuật bác sĩ tư vấn cho mình về phương pháp thích hợp để mình đưa ra quyết định đúng đắn. Phẫu thuật được tiến hành theo các bước để đảm bảo tính chính xác. Vì thế mình cảm thấy rất yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ tại đây. Hiện tại mắt mình đã dần hồi phục và kết quả đúng như mong đợi.”

Chị A đã phẫu thuật cắt góc mắt như thế nào

Cắt góc mắt đem lại đôi mắt trẻ trung và cân xứng

Cắt góc mắt giúp giải quyết vấn đề góc mắt không cân xứng hay nếp rẻ quạt nhỏ hẹp. Các trường hợp mí mắt có nhiều da chùng nên áp dụng cắt mí để khắc phục. Cắt mí mắt là gì? Cắt mí là phương pháp tạo nếp mí nhờ loại bỏ da chùng mỡ thừa. Qua đó đem lại đôi mắt tươi trẻ cho khách hàng.

Chị Hà Anh đã phẫu thuật cắt góc mắt như thế nào?

Các bước chuẩn bị

Như chị Hà Anh đã chia sẻ, phẫu thuật cắt góc mắt sẽ được bác sĩ tiến hành theo các bước. Qua đó có thể đảm bảo tính an toàn và chính xác cao.

“Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ đã tư vấn cụ thể cho mình tình trạng mắt cũng như phương pháp thích hợp. Nhờ thế mình hiểu rõ hơn về cắt góc mắt giúp cải thiện kích thước giúp đôi mắt trông to tròn hơn. Trước hết bác sĩ sẽ dùng bút đánh dấu những vị trí cần loại bỏ da thừa, sau đó sẽ thực hiện gây tê để mình không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Theo bác sĩ thì đây là một tiểu phẫu khá đơn giản nên không cần gây mê.”

Chị A đã phẫu thuật cắt góc mắt như thế nào

Quy trình cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tiến hành phẫu thuật

Đó là những bước chuẩn bị cơ bản trước khi tiến vào phẫu thuật. Quá trình loại bỏ da thừa và cắt góc mắt sẽ được bác sĩ tiến hành theo thứ tự từng bước.

“Bởi vì khi thực hiện cắt góc mắt mình không quan sát được nên phẫu thuật xong bác sĩ đã tường thuật lại quá trình. Gây tê và sát trùng xong bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để cắt da thừa và mở rộng góc mắt trong. Nhờ thế có thể kéo lại khoảng cách khi hai mắt quá xa nhau. Kết thúc quá trình bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ vết mổ để không hình thành sẹo.”

Chăm sóc hậu phẫu

Thực hiện phẫu thuật xong khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để chăm sóc và theo dõi.

“Phòng chăm sóc được trang bị khá thiết bị hiện đại. Mình cảm thấy khá thoải mái khi được chăm sóc tại đây. Các nhân viên rất nhiệt tình, luôn giúp đỡ sao cho khách hàng được thư giãn. Bởi vì đây là thủ thuật không mấy phức tạp nên mình được về nhà sau đó. Bác sĩ đã hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà cụ thể nên mình rất yên tâm.”

Qua những thông tin trên của chị Hà Anh giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với các tiêu chuẩn hàng đầu thì thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại kết quả làm hài lòng khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899