Chị em chia sẻ bấm mí mắt đau không

Bấm mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện nên đem lại hiệu quả cao. Chính vì thế mà nhiều người đổ xô đi bấm mí với mong muốn sở hữu đôi mắt xinh đẹp. Nhưng có không ít người lo ngại không biết bấm mí mắt đau không. Vậy hãy cùng nghe nhiều người chia sẻ kinh nghiệm bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Bấm mí mắt là thủ thuật tạo nếp mí mắt khá đơn giản. Bác sĩ chỉ cần thực hiện vài động tác ở vùng mí mắt đã cho ra kết quả nhanh chóng. Vậy bấm mí mắt đau không? Cùng tìm hiểu xem nhé.

Bấm mí mắt tạo nếp mí tự nhiên

Bấm mí mắt được thực hiện để khắc phục các loại nhược điểm mắt một mí, mắt nhiều nếp mí hay mắt mí lót. Trước khi bấm mí bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí theo tỷ lệ thích hợp để đảm bảo tính chính xác. Sau đó là tiến hành tạo sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Qua đó tạo nên mắt hai mí nhìn tự nhiên cân đối và hài hòa với gương mặt.

Chị em chia sẻ bấm mí mắt đau không

Bấm mí mắt khắc phục hiệu quả đôi mắt một mí đem lại mắt hai mí to tròn

Bấm mí mắt được lựa chọn nhiều bởi sở hữu các ưu điểm vượt trội. Nhờ thế đem lại hiệu quả làm hài lòng khách hàng.

Nếp mí hình thành rõ ràng

Nếp mí mắt được bác sĩ đo vẽ kỹ lưỡng với tỷ lệ chuẩn nên hình thành cân đối và rõ ràng. Nếp mí nhìn cân xứng hai bên và hài hòa với gương mặt khách hàng.

Không gây xâm lấn

Bấm mí được xem là thủ thuật tạo nếp mí đơn giản. Vì thế có thể đảm bảo phương pháp này cũng không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt hay thị lực.

Quá trình hồi phục nhanh chóng

Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng và hồi phục sau khi bấm mí mắt. Thực hiện đúng chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả hơn.

Chị em chia sẻ bấm mí mắt đau không

Áp dụng cắt mí mắt để khắc phục hiệu quả đôi mắt nhiều nếp mí

Bấm mí không thích hợp với mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa. Đối với tình trạng này bạn nên áp dụng cắt mí để đem lại hiệu quả cao. Vậy thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Đây là phương pháp thực hiện loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Nhờ vậy đôi mắt được trẻ hóa khi không còn dấu hiệu lão hóa.

Bấm mí mắt đau không?

Bấm mí mắt thực hiện không cần phẫu thuật hay bóc tách nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Trước khi tiến hành bấm mí bác sĩ sẽ sát trùng làm sạch da vùng mắt để tránh trường hợp gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó là tiến hành gây tê cục bộ vị trí cần bấm mí nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Chị em chia sẻ bấm mí mắt đau không

Đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao thực hiện thành công ca bấm mí không gây đau đớn cho khách hàng

Nhiều khách hàng đã thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ lại những kinh nghiệm thẩm mỹ. Nhờ đó nhiều người biết đến phương pháp tạo nếp mí mắt hiệu quả.

Bạn H. A chia sẻ: “Em có thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Em rất sợ đau nên trước đó không dám tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Được biết là bấm mí không cần mổ xẻ nên em yên tâm hơn. Thêm vào đó là trước khi bấm mí bác sĩ đã gây tê ở vùng mí mắt nên em không cảm thấy quá đau đớn hay khó chịu.”

Những thông tin trên giúp chị em hiểu rõ hơn về bấm mí cũng như ưu điểm của phương pháp này. Qua đó giải đáp cho thắc mắc bấm mí mắt đau không. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc gì có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899