Chỉ cần cắt mắt 3 mí bạn sẽ không còn nhận ra chính mình

Như những cô gái sở hữu mắt một mí, mí lót thì mắt 3 mí cũng là khuyết điểm làm cho gương mặt bạn kém xinh. Tuy nhiên mọi việc đã trở nên đơn giản hơn với cắt mắt 3 mí sẽ làm bạn không còn nhận ra chính mình.

Khuyết điểm mắt 3 mí

Mắt 3 mí là hiện tượng mí mắt có 3 nếp gấp chồng lên nhau nhưng mờ nhạt, không rõ nét. Nguyên nhân là do sự xuất hiện của nếp gấp mí nhiều hay ít, hoặc do di truyền, bẩm sinh đã có.

Chỉ cần cắt mắt 3 mí bạn sẽ không còn nhận ra chính mình (1)

Khuyết điểm mắt 3 mí

Những người sở hữu mắt ba mí thì hai mắt thường không đều. Điều này cũng sẽ làm giảm thẩm mỹ trên gương mặt và tạo cảm giác mất thiện cảm cho người đối diện. Việc mí mắt có quá nhiều nếp gấp mí vô tình tạo thành nếp nhăn làm cho đôi mắt trông tiều tụỵ, mệt mỏi.

Cắt mắt 3 mí bạn là giải pháp tối ưu

Đây là kỹ thuật loại bỏ đi da thừa, mỡ chùng nơi vùng mí mắt để tạo nếp mí mới hoặc định hình lại nếp mí. Phương pháp này phù hợp với người có đôi mắt nhỏ, mắt một mí hoặc mắt nhiều mí.

Chỉ cần cắt mắt 3 mí bạn sẽ không còn nhận ra chính mình (2)

Cắt mắt 3 mí đem lại cho bạn diện mạo mới xinh đẹp hơn

Cắt mí mắt được thực hiện có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn. Phương pháp này thực hiện có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nên có nhiều ưu điểm nổi trội:

–    Cắt mí mắt mang đến một đôi mắt hai nếp mí rõ nếp, to tròn tự nhiên.

–    Kết quả thẩm mỹ cũng được duy trì lâu dài, ổn định.

–    Được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín nên quy trình cắt mí mắt đảm bảo an toàn.

–    Phương pháp này không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật. Đặc biệt, vết mổ sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo để không để lại sẹo.

–    Đây là kỹ thuật chỉ tác động vùng mí do mà không làm tổn thương đến giác mạc và không để lại biến chứng nào.

Quy trình cắt mí mắt

Chỉ cần cắt mắt 3 mí bạn sẽ không còn nhận ra chính mình (3)

Quy trình cắt mắt 3 mí

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ kiểm tra và xem xét tình trạng mí mắt. Dựa vào tình trạng sức khỏe và nguyện vọng của khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp cắt mí mắt phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ tỉ lệ: Việc đo tỉ lệ mí mắt giúp cho quá trình thực hiện cắt mắt hai mí diễn ra thuận lợi và chuẩn xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê: Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mắt và gây tê tại chỗ. Điều này sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Bằng dụng cụ được vô trùng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí dựa trên tỉ lệ đã phác thảo. Sau khi kết thúc, vết mổ được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên đảm bảo không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu: Để quá trình hồi phục thuận lợi và nhanh chóng, bác sĩ sẽ hướng dẫn một số phương pháp chăm sóc tại nhà khoa học và hợp lý.

Thật đơn giản, cắt mắt 3 mí làm bạn trở thành cô gái xinh đẹp với đôi mắt to tròn. Tuy nhiên hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nhé. Điều này sẽ quyết định rất lớn đến kết kết quả thẩm mỹ. Một cơ sở với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu nhiệt huyết, cơ sở vật chất hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu bạn nên cân nhắc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899