Chị Bông đã khắc phục dáng mắt xếch của mình thế nào

Khắc phục dáng mắt xếch giúp đôi mắt trông hiền hòa hơn. Bên cạnh đó cũng giúp cho đôi mắt bạn trở nên tự nhiên xinh đẹp. Hãy cùng nghe chia sẻ của khách hàng về quá trình khắc phục mắt xếch như thế nào nhé.

Thực hiện khắc phục dáng mắt xếch đem lại đôi mắt hài hòa với gương mặt bạn. Qua đó các bạn gái thêm tự tin với vẻ bề ngoài của mình.

Ảnh hưởng của dáng mắt xếch

Khi đôi mắt có nhược điểm khiến cho bạn không được tự tin khi tiếp xúc với người khác. Chính vì thế mà thực hiện khắc phục dáng mắt xếch nhanh chóng đem lại kết quả đẹp như khách hàng mong muốn. Vậy đôi mắt xếch có ảnh hưởng gì không?

Chị Bông đã khắc phục dáng mắt xếch của mình thế nào 1

Ánh nhìn đôi mắt xếch khá hung dữ và không được thân thiện

“Cấu tạo đôi mắt của tôi có phần đuôi mắt bị chếch lên. Do đó khiến cho gương mặt tôi trông không được hiền hòa cho lắm. Ánh nhìn của đôi mắt xếch có phần hơi hung dữ nên không gây được nhiều thiện cảm. Có người còn nhận xét tôi nhìn hơi gian tôi cảm thấy khá buồn. Chính vì thế mà tôi đã tìm hiểu về phương pháp khắc phục nhược điểm này. Qua đó biết được tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim có thực hiện cắt mí có thể điều chỉnh mắt xếch. Vì vậy tôi quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm”. – Chị Bông chia sẻ.

Chị Bông khắc phục dáng mắt xếch như nào?

Khi khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được bác sĩ tư vấn rõ tình trạng của mình. Qua đó có thể đưa ra phương pháp thích hợp để áp dụng.

Chị Bông đã khắc phục dáng mắt xếch của mình thế nào 2

Áp dụng đúng phương pháp đem lại đôi mắt đẹp

Khâu chuẩn bị

Chị Bông chia sẻ thêm: “Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc làm việc rất chuyên nghiệp. Bác sĩ hướng dẫn cho khách hàng khám sức khỏe để xem xét tình trạng mắt của mình. Với tình trạng dáng mắt xếch của tôi bác sĩ đã tư vấn rõ nên áp dụng cắt mí và kết hợp với mở rộng khóe mắt ngoài để cải thiện. Nhờ đó mà tôi hiểu rõ được phương pháp thẩm mỹ thích hợp với mình. Đặc biệt trước khi bước vào quá trình phẫu thuật bác sĩ có tiến hành gây tê và sát trùng. Nhờ đó mà tôi không cảm thấy đau đớn gì nhiều trong quá trình phẫu thuật”.

Tiến hành phẫu thuật

Chị Bông đã khắc phục dáng mắt xếch của mình thế nào 3

Phẫu thuật khắc phục mắt xếch nhanh chóng

Chị Bông tâm sự: “Trong quá trình thực hiện phẫu thuật như đã được bác sĩ giải thích rõ trước đó. Trước tiên bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí khóe mắt mới và nếp mí mắt mới. Sau đó là tiến hành cắt da chùng tạo nếp mí cũng như mở rộng khóe mắt. Nhờ đó mà đôi mắt to tròn hơn và cân đối hơn. Phần đuôi mắt được tạo ra với tỷ lệ và kiểu dáng hợp lý. Chính vì thế mà đôi mắt trông hiền hòa hơn không còn hung dữ và khó gần như trước nữa. Kết thúc quá trình phẫu thuật là bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ. Vì thế nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng”.

Nhờ có đội ngũ bác sĩ uy tín với tay nghề cao nên thực hiện chuẩn xác các thao tác thẩm mỹ. Qua đó đem lại kết quả đẹp như ý muốn của khách hàng. Với các tiêu chuẩn hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899