Chân mày hình cánh cung có đẹp không?

Chân mày hình cánh cung có đẹp hay không? Làm thế nào để xác định được kiểu dáng chân mày thích hợp với gương mặt? Bên cạnh đó thì có phương pháp nào giúp khắc phục khi chân mày có nhược điểm không thưa bác sĩ? (Minh Oanh – Huế).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Minh Oanh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc chân mày hình cánh cung đẹp không.

Chân mày hình cánh cung có đẹp không?

Theo quan điểm thời xưa thì chân mày hình cánh cung lá liễu được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp. Mắt phượng mày ngài lột tả được vẻ đẹp truyền thống của người con gái Á Đông. Tuy nhiên với thời nay tùy vào nhiều quan niệm thẩm mỹ khác nhau sẽ có kiểu dáng chân mày không giống nhau. Mỗi người với một dáng gương mặt cũng sẽ có kiểu lông mày phù hợp.

Chân mày hình cánh cung có đẹp không? 1

Tùy vào hình dáng khuôn mặt mỗi người mà lựa chọn kiểu chân mày thích hợp

Theo đó người có gương mặt hình trái xoan thì lông mày lá liễu cong cong sẽ thích hợp hơn. Còn đối với một số trường hợp gương mặt bạn có cấu tạo dài hơn thì kiểu chân mày hơi ngang sẽ hợp hơn. Vùng chân mày cũng rất dễ xuất hiện nhược điểm nếu không chăm sóc cẩn thận. Bạn nên lưu ý để hạn chế hình thành nhược điểm.

Làm gì khi chân mày có nhược điểm?

Khi bước qua độ tuổi trung niên vùng chân mày và mí mắt sẽ hình thành thêm nhiều da chùng mỡ thừa. Với tình trạng đó gương mặt sẽ trở nên già nua và kém linh hoạt. Bên cạnh đó có thể dẫn đến hiện tượng sụp mí làm cản trở tầm nhìn.

Chân mày hình cánh cung có đẹp không? 2

Quy trình nâng cao chân mày

Vậy nên làm gì để khắc phục các nhược điểm trên nhanh chóng? Trường hợp như này không thể loại bỏ bằng biện pháp tự nhiên được. Thay vào đó nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp để điều chỉnh. Sau đây sẽ là quy trình nâng cao chân mày bạn có thể tham khảo. Bác sĩ sẽ kết hợp với cắt da chùng để trẻ hóa gương mặt. Thực hiện cắt mí mắt bao lâu thì lành? Nếu như bạn chăm sóc tốt thì sau 1 tháng vết mổ sẽ dần hồi phục.

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ xác định được tình trạng của bạn.

Bước 2: Đo vẽ vị trí chân mày mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí chân mày mới theo tỷ lệ thích hợp với gương mặt. Bên cạnh đó bác sĩ cũng thực hiện đánh dấu những vị trí cần loại bỏ da chùng mỡ thừa.

Chân mày hình cánh cung có đẹp không? 3

Xác định tình trạng nhược điểm cần loại bỏ

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và chân mày. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vị trí phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện nâng chân mày

Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó bác sĩ tiến hành nâng cơ chân mày lên cao. Qua đó định hình chân mày ở vị trí thích hợp.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà. Do đó bạn lưu ý thực hiện đúng để vết mổ nhanh chóng hồi phục.

Các thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về chân mày hình cánh cung có đẹp không. Bên cạnh đó là phương pháp giúp khắc phục nhược điểm hiệu quả. Các bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhiều hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899