Chân mày bị lệch một bên và cách khắc phục nhanh nhất

Chân mày bị lệch một bên sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt bạn. Vậy có phương pháp nào giúp điều chỉnh chân mày lệch không? Kết quả đem lại sau khi thẩm mỹ có được như mong muốn? Hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau đây nhé.

Khắc phục chân mày bị lệch một bên bằng phương pháp thích hợp. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt thanh thoát khi có chân mày ở vị trí hợp lý.

Chân mày bị lệch một bên phải làm gì?

Bởi vì nhiều nguyên nhân khiến cho vùng chân mày xuất hiện nhược điểm. Tình trạng da chùng xuất hiện nhiều sẽ khiến chân mày bị chảy xệ. Nhưng khi chân mày bị chùng nhão một bên sẽ làm ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt bạn. Chính vì vậy mà bạn nên tìm hiểu phương pháp để khắc phục nhanh chóng.

Chân mày bị lệch một bên và cách khắc phục nhanh nhất 1

Khắc phục chân mày bị lệch bằng phương pháp thích hợp

Đối với trường hợp chân mày bị lệch một bên như vậy bạn không thể điều chỉnh bằng phương pháp tự nhiên được. Do đó mà bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại để loại bỏ da chùng. Qua đó đem lại hiệu quả nhanh chóng làm hài lòng khách hàng.

Quy trình khắc phục chân mày bị lệch như nào?

Quá trình khắc phục chân mày bị lệch diễn ra khá nhanh chóng. Bác sĩ chỉ cần tiến hành các thao tác khá đơn giản đã loại bỏ được nhược điểm.

Chân mày bị lệch một bên và cách khắc phục nhanh nhất 2

Phẫu thuật nâng cao chân mày khắc phục nhược điểm

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Các bạn khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được yêu cầu khám sức khỏe tổng quát. Qua đó bác sĩ xác định được tình trạng mắt và tư vấn phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí phẫu thuật

Bác sĩ dùng bút đánh dấu các vị trí cần được loại bỏ đi da chùng. Bên cạnh đó là đo vẽ ra chân mày mới để định vị ở vị trí thích hợp.

Bước 3: Sát trùng làm sạch da

Bước này khá quan trọng, bác sĩ tiến hành sát trùng vô khuẩn và gây tê cục bộ. Như thế sẽ tránh được các trường hợp gây đau đớn hay nhiễm trùng đến khách hàng.

Chân mày bị lệch một bên và cách khắc phục nhanh nhất 3

Bác sĩ thực hiện sát trùng vùng phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày

Dựa vào các vị trí đã được đánh dấu bác sĩ thực hiện cắt đi phần da chùng và mỡ thừa không cần thiết. Sau đó là tiến hành nâng cao chân mày lên ở vị nhìn hài hòa với gương mặt khách hàng. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà cho khách hàng. Vì thế bạn lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Nhiều khách hàng cảm thấy yên tâm và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital bởi vì có tác tiêu chuẩn hàng đầu. Tại đây có đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm khi họ đã từng tu nghiệp tại nước ngoài. Vì vậy mà họ thực hiện chuẩn xác các thao tác phẫu thuật đem lại kết quả đẹp.

Những thông tin trên đây cũng giúp khách hàng hiểu thêm về phương pháp khắc phục chân mày bị lệch một bên hiệu quả. Lựa chọn đúng phương pháp giúp bạn khắc phục hiệu quả nhược điểm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899