Chăm sóc sau khi tạo khóe theo lời khuyên của bác sĩ

Tạo khóe mắt là phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong giúp cho bạn có được đôi mắt to tròn, thu hút mọi ánh nhìn. Chăm sóc sau khi tạo khóe mắt là vấn đề quan trọng cần được quan tâm bởi đây là một trong những yêu tố đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ an toàn và đẹp như mong muốn. 

Tạo khóe mắt là phương pháp hiện đại

Hiện nay, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ, chăm sóc sau khi tạo khóe hay cắt góc mắt rộng là những vấn đề khiến rất nhiều chị em quan tâm và cần được giải đáp. Tạo khóe mắt là phương pháp hiện đại, được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, thực hiện dưới sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị hiện đại. Phương pháp này là giải pháp toàn diện cho những ai có đôi mắt với nếp rẽ quạt với phân độ lớn gây che lấp đôi mắt, những người có đôi mắt với chiều rộng của mắt bị hẹp, khoảng cách giữa 2 mắt xa nhau. Hơn nữa, để có được kết quả thẩm mỹ an toàn, bạn cũng cần chú ý đến cách chăm sóc sau khi tạo khóe. Tạo khóe mắt được thực hiện với các bước đơn giản:

Chăm sóc sau khi tạo khóe theo lời khuyên của bác sĩ (1)

Kỹ thuật tạo khóe mắt hiện đại

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một cách chu đáo, rõ ràng về quy trình, ưu, nhược điểm, cách chăm sóc mắt sau khi thực hiện tạo khóe mắt. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thăm khám để kiểm tra tình trạng đôi mắt, xác định đặc điểm đôi mắt để đưa ra lựa chọn phương pháp phù hợp cũng như có những chỉ định phẫu thuật hợp lý nhất.

Bước 2: Đo vẽ vùng cần thẩm mỹ

Bác sĩ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt, đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở vùng khóe mắt trong để “kéo” 2 góc mắt về khoảng cách 3 – 3,6cm, đây là khoảng cách chuẩn giữa 2 góc mắt trong. Bước này được các bác sĩ thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác để có được đôi mắt hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê và tiến hành tạo khóe mắt

Trước khi thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành sát khuẩn để đảm bảo an toàn, gây tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình tạo khóe mắt. Với các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành tạo khóe mắt một cách nhanh chóng, an toàn rồi khâu vết cắt bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Chăm sóc sau khi tạo khóe mắt

Để kỹ thuật tạo khóe mắt đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả mong muốn, bạn cần nắm rõ cách chăm sóc sau khi tạo khóe để đôi mắt đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài:

– Ngày đầu tiên sau khi thực hiện tạo khóe mắt, bạn nên rửa vết thương bằng nước muối và bôi mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Trong 2 đến 3 ngày đầu tiên sau khi thẩm mỹ, bạn cần chườm đá tích cực, chườm mỗi lần 15 phút, cách 30 phút thì chườm một lần để giảm sưng tấy.

– Không dụi mắt hay tác động quá mạnh vùng mắt để tránh biến dạng nếp mí. Tránh ánh nắng và bụi bẩn.

– Không làm ướt hay trang điểm vùng mắt. Không thức quá khuya, làm việc quá nhiều trước máy tính, không xem ti vi hay đọc sách báo trong thời gian dài để giảm căng thẳng các cơ xung quanh mắt.

– Không ăn các loại thức ăn tanh, hải sản, đồ nếp, thịt bò, thịt gà, rau muống, nước dừa, nước có gas, chất kích thích để tránh sẹo xấu.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, không dùng các loại thuốc thay thế để tránh những biến chứng nguy hiểm.

– Tái khám theo lịch hẹn để kiểm tra tình trạng đôi mắt sau khi thực hiện thẩm mỹ.

Chăm sóc sau khi tạo khóe theo lời khuyên của bác sĩ (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ chất lượng

Thẩm mỹ tạo khóe mắt an toàn và việc chăm sóc sau khi tạo khóe đạt hiệu quả hơn khi bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở hội đủ điều kiện của một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự trẻ trung, tươi mới với đôi mắt đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899