Châm cứu chữa sụp mí mắt – Phương pháp Đông Y hiệu quả

Sụp mí mắt luôn là nỗi khổ tâm của nhiều người khi mà gương mặt trở nên già nua, kém sắc và không mấy xinh đẹp. Có rất nhiều cách để đẩy lùi tình trạng này. Trong đó châm cứu chữa sụp mí mắt là giải pháp hiệu quả được nhiều khách hàng tin tưởng áp dụng.Châm cứu chữa sụp mí mắt là gì?

Châm cứu chữa sụp mí mắt là phương pháp mà bác sĩ sẽ tiến hành châm ở những vị trí đã xác định ở phần mí mắt trên và gần da mí. Công việc này sẽ giúp cơ nâng mi có sự đàn hồi, săn chắc trở lại. Từ đó, giảm thiểu đáng kể tình trạng sụp mí mắt. Đồng thời, giúp khí huyết lưu thông, đỡ đau nhức và mỏi mắt.

Châm cứu chữa sụp mí mắt - Phương pháp Đông Y hiệu quả (1)

Châm cứu đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm và hiểu biết

Tùy vào từng cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật châm cứu phù hợp nhất. Điều này được xem là hết sức quan trọng, bởi nó sẽ quyết định đến dáng mắt và quá trình phục hồi sau này.

Hai cách châm cứu chữa sụp mí phổ biến

Hiện nay, có hai cách châm cứu chữa sụp mí hiệu quả được rất nhiều chị em chọn lựa. Cụ thể như sau:

Châm cứu chữa sụp mí mắt - Phương pháp Đông Y hiệu quả (2)

Châm cứu có tác dụng cải thiện tình trạng sụp mí mắt

Châm cứu chữa sụp mí mắt thấp nhiệt

Phương pháp này áp dụng cho những người sụp mí có biểu hiện thở mạnh khi nói to, mặt đỏ hồng. Các bác sĩ sẽ lần lượt thực hiện các thao tác bách hội, toản trúc,đầu lâm không, dương bạch, thái sung, ngư yêu,…Khách hàng nên thực hiện 2 lần/ tuần để có kết quả chữa sụp mí cao nhất có thể.

Châm cứu chữa sụp mí với triệu chứng khí hư

Phương pháp này áp dụng cho những người sụp mí có biểu hiện da mặt trắng xanh, mạch hoãn vô cực, giọng nói nhỏ. Châm cứu bằng kỹ thuật này rất có ích cho việc cung cấp và bổ sung khí, chống tình trạng sụp mí.
Các bác sĩ sẽ lần lượt thực hiện các thao tác châm cứu: bách hội, ty trúc không, đầu lâm không, dương bạch, thái sung,…Khách hàng nên thực hiện 2 lần/ tuần để đạt hiệu quả cao.

Có cách nào chữa sụp mí mắt nữa không?

Châm cứu chữa sụp mí mắt là phương pháp đòi hỏi phải có sự kiên trì. Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Cắt mí chính là giải pháp tối ưu dành cho những ai muốn chấm dứt tình trạng sụp mí một cách nhanh chóng nhất.

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc với những tính năng vượt trội. Kỹ thuật này chỉ diễn ra trong vòng 30 – 45 phút. Sau đó, bạn có thể ra về ngay mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.Vết thương hồi phục nhanh chóng, không đau không để lại sẹo.

Châm cứu chữa sụp mí mắt - Phương pháp Đông Y hiệu quả (3)

Cắt mí mắt kết hợp loại bỏ da chùng mỡ thừa là giải pháp tối ưu nhất để đẩy lùi tình trạng sụp mí

Ngoài thắc mắc giá lấy mỡ mí mắt bao nhiêu thì cắt mí mắt giá bao nhiêu cũng được rất nhiều chị em quan tâm. Có thể nói, những địa chỉ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, chi phí cho mỗi ca cắt mí phụ thuộc vào cơ địa và yêu cầu của mỗi khách hàng.

Châm cứu chữa sụp mí mắt hay cắt mí mắt đều có thể áp dụng cho những trường hợp bị sụp mí. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu và chọn lựa phương pháp làm đẹp phù hợp nhất với mình. Có như vậy, hiệu quả mới ổn định dài lâu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899