Cắt mỡ mí mắt dưới và trên hiệu quả sau 1 lần

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, cũng là nơi thể hiện cảm xúc của mỗi người. Người sở hữu được đôi mắt xinh đẹp sẽ dễ dàng gây thiện cảm với người đối diện. Nhưng thật không may khi đôi mắt xuất hiện nhược điểm khiến bạn kém tự tin. Vì vậy nên thực hiện cắt mỡ mí mắt dưới và trên giúp xóa bỏ da chùng và mỡ thừa đem lại nét tươi trẻ xinh đẹp cho đôi mắt.

Cắt mí mắt là phương pháp giúp tạo nếp mí mắt mới đem lại hiệu quả cao. Nhờ áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện nên cho ra kết quả nhanh chóng. Cùng tìm hiểu xem cắt mỡ mí mắt dưới và trên thực hiện như nào.

Cắt mỡ mí mắt dưới và trên hiệu quả sau 1 lần 1

Áp dụng cắt mỡ mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ

Cắt mỡ mí mắt dưới và trên hiệu quả sau 1 lần

Bác sĩ thực hiện cắt mí mắt nhằm khắc phục các nhược điểm không mong muốn ở vùng mắt. Phương pháp này được đánh giá cao khi đem lại đôi mắt hai mí xinh đẹp với hiệu quả dài lâu. Cắt mí mắt trên giúp điều chỉnh đôi mắt bị sụp mí; đôi mắt bị lệch mí hay mắt bị mí ẩn, mí lót. Bên cạnh đó cắt mí mắt dưới loại bỏ da chùng và mỡ thừa đem lại nét trẻ trung cho đôi mắt.

Cắt mỡ mí mắt dưới và trên hiệu quả sau 1 lần 2

Cắt mỡ mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ xinh đẹp giúp bạn lưu giữ tuổi thanh xuân

Vậy cắt mí mắt sưng trong bao lâu? Thực hiện cắt mí xong mắt bạn sẽ bị sưng nhẹ đó là biểu hiện bình thường nên không cần lo lắng. Thay vào đó bạn nên chườm đá trong vòng 2 – 3 ngày để giúp làm giảm sưng hiệu quả. Bên cạnh đó khách hàng lưu ý thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả. Thông thường trong vòng 1 tháng sau khi phẫu thuật vết mổ sẽ dần hồi phục và mắt sẽ trở lại hoạt động như bình thường.

Quy trình cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản nên quá trình thực hiện diễn ra không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt mỡ mí mắt dưới và trên theo các bước như sau:

Cắt mỡ mí mắt dưới và trên hiệu quả sau 1 lần 3

Cắt mỡ mí mắt được thực hiện theo các bước

Bước 1: Thăm khám – Tư vấn

Khách hàng được yêu cầu thực hiện khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cắt mỡ mí mắt hợp lý với mỗi trường hợp.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện xem xét và đo vẽ những vị trí cần thực hiện loại bỏ mỡ thừa. Nhờ thế có thể thực hiện những thao tác chính xác đem lại hiệu quả cao.

Bước 3: Sát trùng – Gây tê

Để đảm bảo khách hàng không bị nhiễm trùng hay đau đớn trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sát trùng quanh vùng mắt sau đó gây tê cục bộ.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ tại vùng mí mắt cần tiến hành loại bỏ mỡ thừa. Sau đó sử dụng dụng cụ chuyên khoa lấy mỡ và kết hợp cắt bớt da chùng. Kết thúc việc lấy mỡ, bác sĩ dùng chỉ chuyên khoa khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện loại bỏ thành công da chùng và mỡ thừa, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà.

Cắt mí mắt đem lại kết quả đôi mắt trẻ trung linh hoạt không còn da chùng hay mỡ thừa. Bởi vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện. Cắt mỡ mí mắt dưới giúp bạn lưu giữ nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân dài lâu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899