Cắt mí và nhấn mí giữ được bao lâu?

Thẩm mỹ mắt vẫn đang là sự lựa chọn hiệu quả của nhiều người mong muốn có đôi mắt đẹp hơn. Vì thế, nhu cầu tìm hiểu sâu rộng về phương pháp thực hiện nó đang ngày một gia tăng. Trong đó có vấn đề liệu cắt mí và nhấn mí giữ được bao lâu.Không thể phủ nhận rằng bên cạnh sự hồ hởi tiếp nhận thẩm mỹ mắt như một giải pháp hữu hiệu để có đôi mắt đẹp, còn tồn tại nhiều lo ngại xung quanh việc cắt mí và nhấn mí giữ được bao lâu.

Cắt mí và nhấn mí giữ được bao lâu(1)

Nhấn mí là phương pháp đơn giản

Yếu tố quyết định thẩm mỹ cắt mí và nhấn mí giữ được bao lâu

Kỹ thuật thực hiện

Tùy thuộc vào cách thức cụ thể khi tiến hành cắt mí và nhấn mí, ta có thể biết được nó hiệu quả bao lâu. Hiệu quả của phương pháp cắt mí sẽ lâu dài hơn nhấn mí một chút. Tuy nhiên, nhấn mí mắt vẫn có thế duy trì bền vững theo năm tháng nếu được thực hiện đúng kỹ thuật cần thiết.

Cắt mí là một can thiệp thẩm mỹ có xâm lấn rạch đường nhỏ trên mí mắt, thông qua đó loại bỏ lớp da, mỡ, cơ thừa rồi tái tạo lại đường nếp mí mới với việc khéo léo khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ sinh học.

Cắt mí và nhấn mí giữ được bao lâu(2)

Cắt mí cần phải can thiệp xâm lấn

Nhấn mí là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản và hiệu quả, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo lỗ nhỏ trên mí mắt, luồn chỉ thẩm mỹ liên tục để tạo kết dính bền vững giữa cơ nâng mi, sụn mí hay vùng da mí.

Quá trình thực hiện

Một ca thẩm mỹ mắt luôn cần đảm bảo đúng 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Bước 2: Xác định đường nét

Bước 3: Sát khuẩn

Bước 4: Gây tê và tiến hành

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám

Nhờ sự kết hợp chặt chẽ của các bước trên, mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện thẩm mỹ mắt sẽ được giải quyết, hạn chế biến chứng xảy ra và nhờ vậy gia tăng khả năng duy trì kết quả thành công. Bạn sẽ không còn quá lo lắng về việc cắt mí hay nhấn mí giữ được bao lâu.

Tay nghề bác sĩ

Một yếu tố quan trọng bậc nhất để giúp kéo dài đường mí mắt đẹp sau thủ thuật, chính là trình độ của người bác sĩ trực tiếp tiến hành. Cắt mí hay nhấn mí không hề quá phức tạp nhưng vẫn đòi hỏi kỹ năng thành thục của bác sĩ. Một bác sĩ giỏi sẽ tạo ra đường mí to tròn tự nhiên tinh tế và vững bền, ngược lại, một bác sĩ tay nghề chưa cao sẽ tiềm ẩn các rủi ro khiến đôi mắt sau thẩm mỹ không duy trì được vẻ đẹp lâu bền.

Cắt mí và nhấn mí giữ được bao lâu(3)

Thẩm mỹ cắt mí và nhấn mí có ưu điểm là thời gian duy trì lâu tùy theo từng kỹ thuật

Chế độ chăm sóc

Bạn nên lưu ý rằng, việc thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc mắt sau thủ thuật là điều rất cần thiết để giải tỏa nỗi lo lắng liệu cắt mí và nhấn mí giữ được bao lâu. Hãy kiêng các thực phẩm có ảnh hưởng xấu như da gà, thịt bò, rau muống, đồ nếp, thay vào đó bằng rau củ, hoa quả có nhiều vitamin A và E. Ngoài ra, việc giữ gìn vệ sinh mắt cũng như tránh các tác động từ bên ngoài cũng giúp nâng cao tuổi thọ của đường nét hai mí.

Vậy cắt mí và nhấn mí giữ được bao lâu?

Cắt mí và nhấn mí có thể duy trì lâu dài trên dưới 5 năm tùy theo cơ địa của mỗi người cũng như các yếu tố đã được nói đến ở trên. Bạn cũng đừng quá lo lắng về việc cắt mí và nhấn mí giữ được bao lâu bởi lẽ, điều này phụ thuộc và rất nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Nếu bạn quyết tâm thực hiện đúng theo những gì chuyên mục đã tư vấn ở trên, đôi mắt hai mí sau thủ thuật của bạn sẽ có thể bền vững cùng năm tháng.

Vậy chắc hẳn bạn đã giải tỏa phần nào thắc mắc: Liệu cắt mí và nhấn mí giữ được bao lâu? Điều bạn cần ưu tiên làm chính là lựa chọn đúng một trung tâm thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899