Cắt mí mắt tồn tại lâu không?

Cắt mí mắt tồn tại lâu không thưa bác sĩ! Hiện tại em đang có đôi mắt mí lót và mong muốn được khắc phục bằng phương pháp này. Nhưng em lo sợ về hiệu quả của phương pháp này và sẽ ảnh hưởng mắt. Mong bác sĩ giải đáp. (Vĩnh Hằng – Huế)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Vĩnh Hằng! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi cắt mí mắt tồn tại lâu không chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin được cung cấp sau.

Cắt mí mắt khắc phục mắt mí lót như nào?

Trường hợp đôi mắt có hai mí nhưng nếp mí không hiện rõ được gọi là mắt mí lót. Đối với tình trạng như trên thì áp dụng cắt mắt Hàn Quốc để làm rõ nếp mí dài lâu. Trước hết bác sĩ sẽ xác định tình trạng của khách hàng. Sau đó là thực hiện đánh dấu vị trí cần tạo nếp mí mắt mới. Bằng việc loại bỏ da chùng ở vùng mí mắt trên thì bác sĩ tiến hành tạo đôi mắt 2 mí nhanh chóng. Thời gian thực hiện trong vòng 45 phút khách hàng đã sở hữu đôi mắt to tròn nhìn tự nhiên. Vậy cắt mí mắt tồn tại lâu không?

Cắt mí mắt tồn tại lâu không sau khi phẫu thuật? 1

Cắt mí giúp khắc phục mí lót đem lại đôi mắt 2 mí rõ ràng

Cắt mí mắt tồn tại lâu không?

Với câu hỏi cắt mí mắt tồn tại lâu không chúng tôi xin trả lời như sau. So với phương pháp nhấn mí thì cắt mí tác động trực tiếp lên vùng da mí mắt để tạo nếp mí. Do đó kết quả đem lại hiện rõ ràng và lâu dài hơn. Các phương pháp thẩm mỹ không đảm bảo đem lại kết quả trọn đời. Kết quả kéo dài hay không còn tùy thuộc phần lớn vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên nếu như bạn chọn lựa một cơ sở thẩm mỹ chất lượng thì kết quả sau khi cắt mí có hiệu quả cao.

Cắt mí mắt tồn tại lâu không sau khi phẫu thuật? 2

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt mắt đem lại hiệu quả dài lâu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ uy tín. Đã có nhiều khách hàng tiến hành cắt mí thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Các bác sĩ có tay nghề cao

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có vốn kinh nghiệm thẩm mỹ dày dặn. Do đó họ thực hiện thành thạo các thao tác cắt mí để cho ra kết quả đẹp.

Sự hỗ trợ của thiết bị kỹ thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên môn tiến hành cắt mí theo đúng vị trí được đánh dấu. Nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại mà quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh và chính xác.

Gây tê và sát trùng

Việc thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mí mắt giúp khách hàng tránh khỏi các trường hợp bị nhiễm trùng. Bên cạnh đó bác sĩ tiến hành gây tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Cắt mí mắt tồn tại lâu không sau khi phẫu thuật? 3

Bác sĩ có thực hiện gây tê trong quá trình cắt mắt

Chế độ chăm sóc tại nhà

Cắt mí mắt tồn tại lâu không còn phụ thuộc vào cách chăm sóc tại nhà. Nếu như bạn có một chế độ sinh hoạt và ăn uống tại nhà khoa học thì vết mổ sẽ phục hồi nhanh chóng. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật khá quan trọng bởi vì nó giúp cho quá trình bình phục diễn ra hiệu quả. Qua đó mà bạn đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Các thông tin được cung cấp trên làm rõ cho những thắc mắc cắt mí mắt tồn tại lâu không. Nếu như bạn lựa chọn một địa chỉ thực sự chất lượng để cắt mí thì kết quả đem lại sẽ làm hài lòng khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899