Cắt mí mắt giữ được bao lâu được bác sĩ giải đáp

Cắt mí mắt giữ được bao lâu là vấn đề thắc mắc và phân vân của nhiều khách hàng. Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ còn khá mới mẻ nhưng lại được nhiều người ưa chuộng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời về vấn đề này và có thể đưa ra lựa chọn cho mình.

Giới thiệu về cắt mí mắt

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí tiên tiến có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Theo đó, bác sĩ tiến hành tạo nếp mí mới bằng cách loại bỏ da và mỡ thừa trên nếp mí thông qua một đường rạch nhỏ. Phương pháp này được áp dụng cho cả nam và nữ mà mắt có những khuyết điểm như: mắt mí lót, một mí…kèm tình trạng da và mỡ thừa, sụp mí bẩm sinh hay bệnh lý…

Giải đáp vấn đề cắt mí mắt giữ được bao lâu 1

Cắt mí mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung

Cắt mí mắt giữ được bao lâu?

Tâm lý chung của chị em khi tiếp cận với bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào cũng lo ngại về tính dài lâu vì sợ cứ 2-3 năm lại phải đi thẩm mỹ một lần vừa tốn tiền lại tốn thời gian. Chính vì vậy, vấn đề cắt mí mắt giữ được bao lâu không phải là lo ngại của riêng ai. So với phương pháp cắt mí mắt truyền thống, phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc có sự vượt bậc và tiên tiến hơn rất nhiều. Áp dụng phương pháp cắt mí mắt tiên tiến có thể giữ được nếp mí được rất lâu trên 10 năm, có thể là 15 năm.

Ngoài ra, vấn đề cắt mí mắt giữ được bao lâu tùy thuộc vào cơ địa, cơ sở thực hiện thẩm mỹ và việc chăm sóc hậu phẫu. Cụ thể:

Cơ địa của mỗi người

Cơ địa da của mỗi người không giống nhau, vì thế mà thời gian tồn tại của nếp mí cũng có sự khác nhau. Theo đó, nếu như người có cơ địa da tốt, quá trình lão hóa diễn ra chậm thì mí mắt sẽ giữ được lâu và hiện tượng da chùng, da thừa quanh mắt không xuất hiện nhanh trở lại. Và ngược lại nếu cơ địa da yếu thì khi bước qua độ tuổi trung niên quá trình lão hóa diễn ra mạnh khiến mí mắt không giữ được lâu.

Giải đáp vấn đề cắt mí mắt giữ được bao lâu 2

Cắt mí phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của mỗi người

Cơ sở thực hiện thẩm mỹ

Để kết quả cắt mí mắt duy trì lâu dài thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm kiếm một đơn vị thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Bởi lẽ cơ sở đó sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên gia có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm. Đồng thời, cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ hỗ quá trình cắt mí mắt an toàn, giúp nếp mí tồn tại được lâu.

Việc chăm sóc hậu phẫu

Ngoài việc chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ thì cắt mí mắt giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào việc chăm sóc hậu phẫu của mỗi người. Nếu như bạn có chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học và hợp lý thì vết thương cắt mí mắt nhanh lành và tồn tại được lâu mà không bị biến chứng. Và ngược lại nếu chăm sóc không đúng cách, ăn uống, nghỉ ngơi chưa hợp lý thì nếp mí mắt mới sẽ dễ bị biến chứng, không giữ được lâu dài.

Thực hiện cắt mí mắt ở đâu tốt?

Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, chính vì vậy, khách hàng gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình. Khi tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng không thể bỏ qua Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều chị em trên khắp cả nước.

Giải đáp vấn đề cắt mí mắt giữ được bao lâu 3

Nhiều người tin tưởng, lựa chọn cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại của Hàn Quốc với quy trình kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp giảm thiểu việc xâm lấn, tổn thương da thịt, mang lại cho bạn kết quả làm đẹp như ý.

+ Tại đây, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện thẩm mỹ, với đôi bàn tay khéo léo và con mắt nhà nghề tinh tường của mình, các bác sĩ sẽ giúp tạo nếp mí hằn sâu, cân đối, đẹp tự nhiên mà hiệu quả ổn định lâu dài.

+ Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ giúp các bác sĩ thao tác nhanh chóng và chính xác hơn, đảm bảo được an toàn và hạn chế xảy ra những biến chứng không mong muốn.

Những thông tin trên sẽ giúp nhiều người có được lời giải đáp cho vấn đề cắt mí mắt giữ được bao lâu để có thể đưa ra lựa chọn làm đẹp cho mình. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn đừng quên lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín và xây dựng cho mình chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học, hợp lý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899