Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Đôi mắt của em có hình thành một ít da chùng ở vùng mí trên. Vì thế em muốn thực hiện thẩm mỹ để khắc phục. Nhưng em đang rất thắc mắc về vấn đề này. Bác sĩ giải đáp giúp em. (Thúy Hạnh – Phú Yên).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Thúy Hạnh! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc: cắt mí mắt có nguy hiểm  không?.

Nên cắt mí hay nhấn mí?

Để biết được cắt mí mắt có nguy hiểm không, bạn cần phân biệt rõ cắt mí và nhấn mí. Như các bạn đã biết thì nhấn mí giúp tạo nếp mí mắt không cần phẫu thuật. Bác sĩ thực hiện luồn chỉ qua các điểm nhấn để tạo sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Qua đó tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên với nếp mí cân đối. Phương pháp này thích hợp để khắc phục các trường hợp mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt có ít da chùng.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không? 1

Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả dài lâu. Vậy cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Còn đối với các trường hợp mắt có nhiều da thừa bọng mỡ thì nên tiến hành cắt da thừa mí mắt trên để đem lại hiệu quả cao. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa cắt đi phần da chùng và lấy mỡ thừa. Nhờ đó mà đôi mắt của khách hàng được trẻ hóa. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm và công dụng khác nhau. Tuy nhiên đối với tình trạng của bạn Thúy Hạnh thì nên áp dụng cắt mí sẽ cho ra hiệu quả như mong muốn.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Trả lời câu hỏi cắt mí mắt có nguy hiểm không, các chuyên gia cho rằng: Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ đem lại kết quả nhanh chóng. Thời gian để tiến hành cắt da chùng trong vòng 45 phút bác sĩ đã loại bỏ được da chùng mỡ thừa. Cắt da chùng được bác sĩ đánh giá là thủ thuật đơn giản. Thêm vào đó là người thực hiện có tay nghề cao tiến hành chuẩn xác cao thao tác phẫu thuật nên sẽ không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng các tiêu chí hàng đầu của một địa chỉ uy tín

Các trường hợp xảy ra rủi ro hay thực hiện cắt mắt không thành công là do khách hàng lựa chọn địa chỉ không đảm bảo uy tín. Nếu như bạn chọn đúng cơ sở đảm bảo chất lượng với đầy đủ các tiêu chuẩn hàng đầu thì bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại.

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được đào tạo chuyên sâu về nhiều ngành thẩm mỹ khác nhau. Thêm vào đó là họ có kinh nghiệm dày dặn khi đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Chính vì thế các bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật đem lại kết quả đẹp.

Phòng phẫu thuật

Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại. Các thiết bị hỗ trợ cho các bác sĩ xác định rõ ràng tình trạng của khách hàng. Qua đó giúp bác sĩ thực hiện khắc phục nhược điểm nhanh và chính xác.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không? 3

Phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại

Sát trùng gây tê

Một bước khá quan trọng mỗi khi thực hiện phẫu thuật đó là tiến hành sát trùng và gây tê vùng mắt. Nhờ đó mà có thể hạn chế thấp nhất các trường hợp gây đau đớn hay nhiễm trùng. Do đó bạn không phải lo lắng cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Chế độ chăm sóc tại nhà

Việc thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả. Vì vậy bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng về chế độ sinh hoạt và ăn uống. Bạn lưu ý thực hiện đúng để mắt nhanh lành.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Thúy Hạnh về cắt mí mắt có nguy hiểm không. Qua đó giúp mọi người hiểu được lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ giúp bạn sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899