Cắt mí mắt bị hỏng và phương pháp khắc phục

Cắt mí mắt bị hỏng làm bạn mất tự tin, ngại ngùng không dám ra đường và không muốn giao tiếp với mọi người vì sợ bị trêu chọc. Trường hợp nhẹ mặt bị lệch mí nhưng nếu nghiêm trọng có thể dẫn đến để lại biến chứng trên mí mắt. Vậy nên làm gì khi phẫu thuật cắt mí không thành công?

Cắt mí là phương pháp được áp dụng để tạo nếp mí mắt nhanh chóng. Tuy đây được đánh giá là thủ thuật đơn giản nhưng nếu người thực hiện không có tay nghề có thể dẫn đến việc xảy ra rủi ro. Nên làm gì khi thực hiện cắt mí mắt bị hỏng?

Lý do cắt mí mắt bị hỏng là gì?

Quá trình thực hiện cắt mí thường diễn ra không quá phức tạp. Bác sĩ chỉ cần tiến hành cắt đi phần da chùng mỡ thừa mí mắt đã cho ra kết quả. Nhưng nếu như bạn không lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì rất dễ xảy ra rủi ro.

Bác sĩ không có tay nghề cao

Bác sĩ thực hiện cắt mí nếu như không có tay nghề cao sẽ không tiến hành chính xác các thao tác phẫu thuật được. Hậu quả là có thể cắt da mí mắt quá nhiều gây nên 2 mí mắt bị trợn ngược.

Cắt mí mắt bị hỏng và phương pháp khắc phục 1

Lựa chọn không đúng địa chỉ thẩm mỹ gây nên nhiều rủi ro không mong muốn

Không có dụng cụ chuyên khoa

Một cơ sở thẩm mỹ không chất lượng sẽ không đảm bảo có đầy đủ các thiết bị hiện đại cần thiết. Bác sĩ không xác định chính xác tình trạng của khách hàng dẫn đến trường hợp áp dụng sai phương pháp.

Khâu chăm sóc chưa đạt chuẩn

Việc thực hiện sát trùng và gây tê trước khi phẫu thuật rất quan trọng. Nhờ đó mà khách hàng tránh được các trường hợp bị nhiễm trùng hay đau đớn. Nếu bác sĩ không tiến hành tốt bước chuẩn bị này sẽ dẫn đến các rủi ro ngoài ý muốn.

Làm gì khi cắt mí mắt bị hỏng?

Đối với các trường hợp cắt mí bị hỏng dẫn đến mí mắt bị sưng vù và không có dấu hiệu lành lại thì bạn nên đến cơ sở uy tín để bác sĩ xem xét. Qua tình trạng mí mắt của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể phương pháp khắc phục. Chính vì thế các bạn nên tìm hiểu thông tin về địa chỉ thực sự đáng tin cậy. Như vậy mới khắc phục được tình trạng cắt mí bị hỏng của bạn.

Cắt mí mắt bị hỏng và phương pháp khắc phục 2

Đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim có thực hiện điều chỉnh cắt mí bị hỏng. Khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được bác sĩ tư vấn rõ ràng trường hợp của mình nên khắc phục như thế nào. Các bước quy trình điều chỉnh mí hỏng được tiến hành theo từng bước. Qua đó đảm bảo được tính an toàn và chính xác cho khách hàng.

+ Trường hợp da mí mắt trên bị cắt đi nhiều bác sĩ sẽ dùng mô da để điều chỉnh.

+ Trường hợp mí mắt bị sưng bác sĩ tiến hành loại bỏ đi da thừa và tạo lại nếp mí mới.

Tất cả các bước quá trình sẽ được bác sĩ sát trùng vô khuẩn và gây tê. Nhờ đó tránh được các trường hợp gây nhiễm trùng đến khách hàng. Qua các thông tin trên giúp mọi người hiểu rõ tầm quan trọng của việc chọn địa chỉ uy tín. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899