Bạn đã biết cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Cắt mí mắt ở đâu an toàn thưa bác sĩ? Em là Linh, đôi mắt em nhỏ hẹp nếp mí không rõ ràng, điều này làm em mất hết tự tin mỗi khi đi ra ngoài. Em muốn đi phẫu thuật cắt mí mắt để cải thiện tình trạng này. Nhưng em đang lo lắng không biết cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn! (Linh- Hội An)

Bác sĩ tư vấn!

Chào Linh! Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Với câu hỏi cắt mí mắt bao nhiêu tiền chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng như mong muốn, nên được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp mà các bác sĩ tiến hành rạch một đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da thừa mỡ thừa một cách hợp lý, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút mọi ánh nhìn. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp.

Ưu điểm phương pháp cắt mí mắt

Bạn đã biết cắt mí mắt bao nhiêu tiền? 1

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt mí mắt. Vậy cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

– Ánh nhìn vui tươi, rạng ngời khuôn mặt

– An toàn

– Không đau, không để lại sẹo

– Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm hiểu kĩ trước khi phẫu thuật. Chi phí cắt mí mắt  thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: Trình độ chuyên muốn của bác sĩ, trang thiết bị, cơ sở vật chất… những yếu tố này sẽ quyết định đến chi phí của bạn. Vì vậy, bạn nên nên so sánh mức giá giữa các trung tâm và các bệnh viện với nhau, để có thể lựa chọn mức phí phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

Các phương pháp cắt mí mắtGiá
Cắt mí mắt cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ

Giá cắt mí mắt Hàn Quốc dao động trong khoảng 9.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ (tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà có mức chi phí phù hợp).

Địa chỉ cắt mắt hai mí ở đâu an toàn?

Ngoài thông tin về cắt mí mắt bao nhiêu tiền, bạn cũng nên lưu ý đến địa chỉ thực hiện. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn một sở sở uy tín để đảm bảo kết quả.

Bạn đã biết cắt mí mắt bao nhiêu tiền? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí mắt uy tín hiện nay

– Bệnh viện thẩm mỹ hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp lâu dài cho bạn.

– Phương pháp phẫu thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

– Quy trình phẫu thuật khép kín được Bộ Y tế thẩm định tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng vào dịch vụ này.

– .Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/7 tạo cảm giác yên tâm cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây

– Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách trước trong và sau khi phẫu thuật.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí mắt và giải đáp được thắc mắc của bạn: Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899