Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp?

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp thưa bác sĩ? Em có tìm hiểu về phương pháp cắt mí công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này giúp hình thành mắt 2 mí tự nhiên và rõ ràng. Như không biết thời gian bao lâu đẹp? Bên cạnh đó sau khi cắt mí có để lại biến chứng gì không ạ? (Anh Thư – Huế).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Anh Thư! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đối với thắc mắc cắt mí mắt bao lâu thì đẹp chúng tôi sẽ giải đáp qua các thông tin sau.

Cắt mí mắt – Phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên

Nhiều người ưa chuộng nhấn mí bởi phương pháp này giúp tạo nếp mí mắt mà không cần phẫu thuật. Nhưng các trường hợp mắt có nhiều da chùng mỡ thừa thì nhấn mí sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn. Chính vì thế mà mọi người lựa chọn cắt mí để khắc phục nhược điểm trong một lần thực hiện.

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp? 1

Cắt mí Hàn Quốc đem lại kết quả đẹp tự nhiên

Cắt mí còn được đánh giá cao khi điều chỉnh mí sụp nhanh chóng nhờ loại bỏ da chùng mí mắt trên. Hay phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới giúp trẻ hóa đôi mắt khi bác sĩ thực hiện lấy bọng mỡ thừa.

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp?

Cắt mí được xem là một tiểu phẫu với quá trình thực hiện đơn giản. Vì thế bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng. Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp? Thông thường trong vòng 1 tháng nếu như bạn thực hiện tốt chế độ chăm sóc tại nhà thì vết mổ sẽ dần lành và mắt trở lại như bình thường. Chính vì vậy khách hàng lưu ý thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống và sinh hoạt tại nhà. Một số điểm chính các bạn cần chú ý như:

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp? 2

Thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà giúp mắt nhanh lành

+ Tích cực chườm đá  2 – 3 ngày sau khi cắt mí để giúp làm giảm sưng vùng mí mắt. Bên cạnh đó là kết hợp vệ sinh mắt sạch sẽ để tránh các trường hợp nhiễm trùng.

+ Ngủ đầy đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày để cơ thể hồi phục sức khỏe và mắt được nghỉ ngơi. Không nên làm việc quá nhiều hay thức khuya như thế sẽ ảnh hưởng đến quá trình bình phục.

+ Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và lượng nước cho cơ thể. Bạn nên uống nhiều nước trái cây vì chúng giàu vitamin rất tốt cho mắt. Nhưng bạn cũng nên chú ý tránh ăn các loại thức ăn, nước uống làm ảnh hưởng đến vết mổ.

Sau khi cắt mí có để lại biến chứng không?

Nếu như bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín kết quả đem lại sau khi cắt mí sẽ làm bạn hài lòng. Thêm vào đó là bạn thực hiện tốt quá trình chăm sóc tại nhà thì sẽ không để lại biến chứng gì. Kết quả sau khi tiến hành cắt mí.

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp? 3

Cắt mí bằng công nghệ đảm bảo được tính an toàn

Nếp mí rõ ràng

Đôi mắt 2 mí được hình thành một cách tự nhiên, không có dấu hiệu thẩm mỹ. Bên cạnh đó là nếp mí mắt nhìn rõ ràng và cân đối hai bên.

Trẻ hóa đôi mắt

Đôi mắt không còn nhược điểm da chùng mỡ thừa nên trông gương mặt bạn thêm trẻ trung. Nhờ đó mà chị em có thể lưu giữ nét tươi đẹp dài lâu.

Kết quả không để lại sẹo

Sau khi cắt mí bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm với kết quả mang lại không để lại sẹo.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Anh Thư về cắt mí mắt bao lâu thì đẹp. Qua đó mọi người có thể hiểu thêm về phương pháp tạo nếp mí được ưa chuộng. Lựa chọn đúng cơ sở uy tín giúp đem lại kết quả đẹp và an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899