Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng đây là thắc mắc chung của nhiều chị em khi muốn thực hiện thẩm mỹ chỉnh hình mí mắt nhờ cắt mí. Cắt mí mắt tuy đòi hỏi phải cắt, rạch nhưng kỹ thuật khá đơn giản và an toàn. Do đó, thời gian hồi phục cũng nhanh chóng.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Trong kỹ thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh ở da mí mắt, dùng dụng cụ thẩm mỹ lấy bỏ các nếp da trùng nhão, bọng mỡ thừa tích tụ ở mí mắt trên. Sau đó khâu lại đường phẫu thuật, định hình nếp mí đôi cân đối, cho kết quả cắt mí mắt đẹp rõ ràng.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? (1)

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Khi cắt mí Hàn Quốc hoàn tất, khoảng 1 giờ sau khách hàng có thể ra về và trở lại sinh hoạt bình thường, không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng cảm nhận được những đổi thay tích cực trên đôi cửa sổ tâm hồn của mình.

Thông thường mí chỉ bị sưng nề nhẹ trong 3 – 5 ngày đầu sau cắt mí. Chườm đá lạnh thường xuyên sẽ giúp những triệu chứng này mau hết trong thời gian ngắn. Dùng vải mềm để bọc đá lạnh, sau đó chườm túi đá lên mắt khoảng 20 phút theo sự chỉ dẫn của bác sĩ sẽ giảm thiểu sự sưng tấy mí mắt.

Hiện nay có 3 cấp độ mắt. Khi đến thăm khám, các bác sĩ sẽ kiểm tra xem mắt bạn ở cấp độ nào, từ đó tư vấn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc phù hợp nhất.

Cấp độ 1: Khách hàng từ mắc các khuyết điểm mí như mắt mí lót sâu, mí lận, mí mắt bị lệch,… nhưng bấm mí không cho thẩm mỹ như mong muốn.

Cấp độ 2: Mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều, sụp mí,… có kèm theo tình trạng da thừa, tích tụ mỡ mí mắt do ảnh hưởng của quá trình lão hóa.

Cấp độ 3: Khắc phục lại đôi mắt có khuyết điểm phức tạp hơn cũng như tình trạng mỡ và da thừa mí mắt nhiều.

Cắt mí mắt – giải pháp thẩm mỹ mắt hàng đầu

Cắt mí mắt đang trở thành một trào lưu, một xu hướng làm đẹp cho mắt thịnh hành. Lý do khiến cắt mí mắt hiện được các chị em rất ưa chuộng bởi phương pháp thẩm mỹ này có những ưu điểm vượt trội như:

– Thẩm mỹ cao với mí mắt đẹp cân đối, rõ ràng, mắt cũng trông trẻ trung hơn.

– Sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ với đường bóc tách khéo léo nên không để lại sẹo.

– Thực hiện nhanh chóng, hạn chế sưng đau. Khách hàng có thể về sau một tiếng mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt. Không có tình trạng biến chứng trong và sau khi thực hiện.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài sau tiểu phẫu.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? (2)

Cắt mí mắt – giải pháp thẩm mỹ mắt hàng đầu

Cắt mí mắt hiện được đánh giá cao và mang lại hiệu quả trong khắc phục các khuyết điểm ở mắt như: mắt không có mí, một mí, mí lót, mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí, mắt 2 mí không đều.

Hãy liên hệ với các bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn thêm cắt mí mắt bao lâu hết sưng. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn thực hiện cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899