Cắt mí có tạo mắt to được không?

Xin chào bác sĩ! Kích thước đôi mắt của em khá nhỏ vì thế đôi khi làm cản trở tầm nhìn. Bên cạnh đó em cũng gặp khó khăn trong việc trang điểm cho đôi mắt to hơn. Chính vì thế em muốn thực hiện cắt mí để cải thiện. Vậy cắt mí có tạo mắt to được không ạ? (Thanh Nhàn – Bình Định).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Thanh Nhàn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc của bạn về cắt mí có tạo mắt to được không.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Nhiều người biết đến cắt mí là phương pháp tạo nếp mí mắt mới nhanh chóng. Phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả các trường hợp mắt 1 mí hay mắt có nhiều nếp mí. Bên cạnh đó thì cắt mí còn được đánh giá cao khi điều chỉnh nhanh chóng mí sụp. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt da thừa mí mắt trên đem lại nét tươi trẻ cho đôi mắt.

Cắt mí có tạo mắt to được không? 1

Cắt mí đem lại đôi mắt tươi trẻ

Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm là không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt. Bởi vì đây là thủ thuật khá đơn giản và bác sĩ chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản đã cho ra kết quả. Thêm vào đó phẫu thuật xong đem lại cho khách hàng kết quả đẹp không có sẹo. Bởi vì sau khi phẫu thuật xong bác sĩ đã khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo.

Cắt mí có tạo mắt to được không?

Cắt mí chính là lựa chọn hàng đầu để khắc phục đôi mắt 1 mí có kích thước nhỏ. Dựa vào tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ thích hợp với gương mặt của bạn. Vì thế mà kết quả đem lại như mong muốn của khách hàng. Đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên không có dấu hiệu thẩm mỹ. Sau đây là các bước quy trình thực hiện cắt mí tạo mắt to.

Cắt mí có tạo mắt to được không? 2

Cắt mí đem lại đôi mắt to tròn xinh đẹp tự nhiên

Bước 1: Thăm khám – Tư vấn

Khách hàng được yêu cầu thực hiện khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cắt mỡ mí mắt hợp lý với mỗi trường hợp.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện xem xét và đo vẽ những vị trí cần thực hiện loại bỏ da chùng Nhờ thế bác sĩ có thể thực hiện những thao tác chính xác đem lại hiệu quả cao.

Bước 3: Sát trùng – Gây tê

Để đảm bảo khách hàng không bị nhiễm trùng hay đau đớn trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sát trùng quanh vùng mắt sau đó gây tê cục bộ.

Cắt mí có tạo mắt to được không? 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi phẫu thuật

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện tạo nếp mí mắt mới theo vị trí đã được đánh dấu trước đó. Kết thúc việc lấy mỡ, bác sĩ dùng chỉ chuyên khoa khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện loại bỏ thành công da chùng và mỡ thừa, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Thanh Nhàn về cắt mí có tạo mắt to được không. Nếu bạn có thêm bất cứ câu hỏi nào có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được trả lời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899