Có thể phẫu thuật lại kết quả cắt mí bị lệch không?

Cắt mí bị lệch có điều chỉnh lại được không thưa bác sĩ? Em có thực hiện cắt mí để tạo đôi mắt to tròn hơn nhưng không may kết quả đem lại không như ý muốn. Mí mắt hai bên không được đều nhau nên khiến gương mặt không được hài hòa. Mong bác sĩ tư vấn thêm giúp em ạ. (Ngọc Diệp – Huế).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Ngọc Diệp! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc điều chỉnh cắt mí bị lệch có được không.

Tại sao cắt mí bị lệch?

Nhiều người thực hiện thẩm mỹ với mục đích khắc phục những nhược điểm không mong muốn trên gương mặt. Nhưng điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ thực sự uy tín. Như thế mới đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng và không xảy ra rủi ro. Với trường hợp của bạn thực hiện cắt mắt nhưng kết quả đem lại mí mắt 2 bên không đều nhau có thể do tay nghề người thực hiện không cao. Bên cạnh đó là các khâu chuẩn bị trước và sau khi phẫu thuật tiến hành không chu đáo.

Có thể phẫu thuật lại kết quả cắt mí bị lệch không? 1

Lựa chọn địa chỉ không uy tín dẫn đến cắt mi bị lệch

Có nhiều tình trạng khách hàng ham thẩm mỹ giá rẻ tại các trung tâm không chất lượng. Hậu quả là để lại nhiều biến chứng trên gương mặt do tiến hành cắt mí bị hỏng. Chính vì thế mà bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Có thể phẫu thuật lại kết quả cắt mí bị lệch không?

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim ngoài việc áp dụng phương pháp thích hợp để tạo đôi mắt xinh đẹp, còn có tiến hành khắc phục các trường hợp cắt mí bị hỏng hiệu quả. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được bác sĩ xem xét tình trạng và tư vấn cụ thể phương pháp thích hợp để điều chỉnh. Các bạn có thể tham khảo quy trình phẫu thuật lại cắt mí bị lệch như sau:

Bước 1: Xem xét tình trạng mắt

Khách hàng được yêu cầu thực hiện khám sức khỏe để bác sĩ xác định tình trạng mắt của mình. Bên cạnh đó cũng đảm bảo được bạn đủ điều kiện phẫu thuật.

Có thể phẫu thuật lại kết quả cắt mí bị lệch không? 2

Phẫu thuật khắc phục nhược điểm nhanh chóng

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện xem xét và đo vẽ những vị trí cần thực hiện loại bỏ da thừa mí mắt. Nhờ đó đảm bảo được đem lại đôi mắt cân đối hai bên.

Bước 3: Sát trùng – Gây tê

Để đảm bảo khách hàng không bị nhiễm trùng hay đau đớn trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sát trùng quanh vùng mắt sau đó gây tê cục bộ.

Bước 4: Thực hiện cắt mí bị lệch

Dựa vào vị trí được đánh dấu bác sĩ loại bỏ phần da thừa mí mắt. Sau đó là khâu thẩm mỹ vết mổ khéo léo sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện khắc phục mí lệch hiệu quả khách hàng sẽ được hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà. Các bạn lưu ý thực hiện đúng để mắt nhanh chóng hồi phục.

Những thông tin cung cấp trên đây giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về phương pháp khắc phục cắt mí bị lệch hiệu quả. Các bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhiều hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899