Cắt mí bao lâu thì tự nhiên?

Cắt mí bao lâu thì tự nhiên thưa bác sĩ? Đôi mắt em có xuất hiện thêm da chùng khiến cho mí mắt trên bị chùng xuống. Chính vì thế mà em muốn tiến hành phẫu thuật để cắt bớt da chùng. Em có tìm hiểu thông tin biết được cắt mí giúp khắc phục mí sụp hiệu quả nhưng chưa biết thời gian hồi phục. (Thu Huyền – Vĩnh Long).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Thu Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc cắt mí bao lâu thì tự nhiên.

Cắt mí mắt và những ưu điểm vượt trội

Cắt mí được biết đến là phương pháp tạo nếp mí mắt nhanh chóng. Bên cạnh đó thì phương pháp này còn sở hữu nhiều công dụng khác nhau bạn đã biết chưa. Cắt mí ngoài việc khắc phục mắt 1 mí còn giúp điều chỉnh mắt lệch mí. Hơn nữa cắt mí còn là một trong số các cách chữa sụp mí mắt được áp dụng nhiều. Bởi vì phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đem lại hiệu quả cao.

Sau cắt mí bao lâu thì tự nhiên? 1

Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

+ Cắt mí tạo đôi mắt 2 mí nhìn tự nhiên và rõ ràng, không có dấu hiệu thẩm mỹ

+ Phẫu thuật không gây đau đớn vì bác sĩ đã thực hiện gây tê trước đó

+ Sau khi cắt mí không để lại sẹo vì bác sĩ có tiến hành khâu thẩm mỹ vết mổ

+ Với thời gian thực hiện 45 phút cắt mí đã cho ra kết quả đẹp

+ Phương pháp này không gây xâm lấn đến mắt hay giác mạc

Sau cắt mí bao lâu thì tự nhiên?

Cắt mí được xem là một tiểu phẫu với các thao tác thực hiện đơn giản. Bên cạnh đó bác sĩ có áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên quá trình thực hiện diễn ra không quá phức tạp. Chính vì thế mà quá trình phục hồi sau cắt mí diễn ra nhanh chóng. Nhưng với điều kiện khách hàng thực hiện tốt quá trình chăm sóc tại nhà. Nếu như bạn chăm sóc mắt tốt thì trong vòng 1 tháng vết mổ sẽ dần lành lại đẹp tự nhiên.

Sau cắt mí bao lâu thì tự nhiên? 2

Thực hiện tốt chế độ chăm sóc tại nhà giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp

Vậy chế độ chăm sóc tại nhà sau cắt mí như thế nào? Hãy cùng tham khảo các thông tin được bác sĩ hướng dẫn về chế độ sinh hoạt tại nhà nhé.

Chế độ ăn uống

Việc ăn uống sau khi phẫu thuật khá quan trọng. Nó góp phần giúp cơ thể bạn được khỏe mạnh để thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Thực phẩm nên ănThực phẩm nên tránh

+ Nên ăn nhiều rau củ quả và các loại thức ăn giàu tinh bột

+ Nên uống nhiều nước đặc biệt nước trái cây giàu vitamin

+ Tránh ăn đồ hải sản, đồ nếp hay thịt bò, rau muống

+ Không uống rượu bia hay các loại thức uống có chất ga

Chế độ sinh hoạt

Đối với chế độ sinh hoạt bạn chỉ cần lưu ý những điểm sau đây. Nhờ đó quá trình bình phục được tiến triển hiệu quả.

Sau cắt mí bao lâu thì tự nhiên? 3

Ngủ đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày để đôi mắt nhanh trở lại bình thường

+ Bạn thực hiện ngủ và nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể được khỏe mạnh. Nên ngủ 7 – 8 tiếng và dành ra 30 phút ngủ trưa mỗi ngày.

+ Chườm đá vùng mí mắt giúp làm giảm sưng nhanh chóng. Bên cạnh đó là vệ sinh mắt sạch sẽ để tránh các trường hợp nhiễm trùng.

+ Bảo vệ mắt cẩn thận mỗi khi ra ngoài bằng việc đeo kính. Bạn cũng nên hạn chế để mắt tiếp xúc với nhiều bụi bẩn và mồ hôi.

Các thông tin cung cấp trên đây giải đáp cho thắc mắc của bạn Thu Huyền về cắt mí bao lâu thì tự nhiên. Việc thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc sau phẫu thuật sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt xinh đẹp như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899