Cắt mắt mí lót và những nỗi lo thường gặp nhất

Cắt mắt mí lót để khắc phục nhược điểm đôi mắt này là một cách làm đẹp trở nên thịnh hành trong thời gian gần đây. Thế nhưng bên cạnh hiệu quả của nó, khách hàng khi thực hiện phương pháp này còn có những nỗi lo khó nói nhất định. Chúng tôi sẽ giải đáp những nỗi lo đó trong bài viết sau đây.

Mắt mí lót là đôi có hai nếp mí nhưng nhìn sơ qua nhiều người vẫn hiểu lầm đây là đôi mắt 1 mí. Lý do bởi vì một nếp mí của đôi mắt này bị ẩn vào bên trong, lúc ẩn lúc hiện và nó không rõ ràng. Vì vậy, thực hiện cắt mắt mí lót là cách nhanh nhất để tạo ra đôi mắt hai nếp mí rõ ràng, giúp mắt to tròn hơn và đẹp hơn. Nhiều người trước khi thực hiện phương pháp này đều có những nỗi lo nhất định và đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến phương pháp này.

Cắt mắt mí lót thực hiện như thế nào?

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim, để thực hiện phương pháp này, sau khi đã đo vẽ vị trí nếp mí mới ở trên da mí mắt, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ Y tế đã được sát khuẩn khử trùng để tiến hành cắt một đường trên mí mắt. Qua đường cắt này, phần da chùng mà mỡ thừa tích tụ phí trên sẽ được gặp bỏ. Bác sĩ sẽ khâu đóng lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu giúp cho khách hàng có thể an tâm vì nó không để lại sẹo cũng như không gây ra. Khách hàng được chăm sóc nghỉ ngơi sau phẫu thuật và được về nhà ngay sau đó mà không cần phải ở lại bệnh viện theo dõi.

 Cắt mắt mí lót và những nỗi lo thường gặp nhất 1

Mô tả kỹ thuật thực hiện cắt mắt mí lót

Cắt mắt mí lót có đau không? Có để lại sẹo không?

Đây được xem là những nỗi lo thường gặp nhất của khách hàng khi thực hiện phương pháp này. Chính do vùng mắt – nơi tác động dao kéo khá mỏng và nhạy cảm nên những lo lắng khi thực hiện là điều dễ hiểu. Nhưng bạn có thể yên tâm vì phương pháp cắt mí mắt lót không hề gây đau đớn và không để lại sẹo. Trước khi tiến hành phẫu thuật, để đảm bảo cho khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê và cho sát khuẩn toàn bộ vùng mặt để khách hàng không hề cảm thấy đau đớn, không phải lo lắng về những vấn đề hậu phẫu có thể xảy ra. Ngoài ra cắt mắt mí lót còn không để lại sẹo bởi sợi chỉ thẩm mỹ dùng để khâu vết cắt là chỉ đôi thẩm mỹ có cấu tạo sinh học màu trắng hoặc trong suốt. Không chỉ không để lại sẹo, chỉ thẩm mỹ còn giúp vết thương nhanh hồi phục nhờ việc sản sinh ra collagen khi kết dính vào da và không để lộ dấu vết thẩm mỹ như các sợi chỉ thông thường khác. Do đó đây thực sự là một ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này.

 Cắt mắt mí lót và những nỗi lo thường gặp nhất 2

Kết quả thực hiện thẩm mỹ của khách hàng

Chăm sóc sau khi cắt mắt mí lót thế nào cho hiệu quả cao?

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, sau khi về nhà bạn nên áp dụng tốt những hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Một số lưu ý dành cho bạn đó là:

– Vệ sinh mắt cẩn thận, chườm đá lạnh trong 48 tiếng cũng như bạn có thể dùng mỡ kháng sinh để tra lên vết thương.

– Ăn nhiều ra xanh và các thức ăn có lợi cho sự hồi phục của mắt như các chất vitamin A, C, không ăn đồ ăn nhiều chất đạm, các loại hải sản, rau muống, xôi nếp, thịt gà,…

 Cắt mắt mí lót và những nỗi lo thường gặp nhất 2

Hạn chế ăn đồ ăn nhiều chất đạm

– Có chế độ nghỉ ngơi hợp lí, ngủ đủ giấc và không nên thức quá khuya, không làm việc quá nhiều với máy tính và ti vi…

– Hạn chế việc trang điểm mắt và không dùng tay dụi vào mắt vì có thể gây ra những biến chứng , sai lệch kết quả.

– Uống thuốc đầy đủ theo đơn và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Chi phí cắt mắt mí lót hết bao nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí cắt mắt mí lót dao động từ 7-15 triệu tùy thuộc vào tình trạng mắt cũng như phương pháp mà khách hàng quyết định thực hiện. Đây được đánh giá là mức chi phí phù hợp với túi tiền và khả năng chi trả của mọi khách hàng hiện nay.

Cắt mắt mí lót là một phương pháp hiện đại và đảm bảo sự an toàn mà những ai không may bị khuyết điểm này không nên bỏ qua. Để có thêm thông tin về nhấn mí mắt Hàn Quốc hay một trong những phương pháp thẩm mỹ khác, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899