Cắt mắt hai mí có đau không?

Cắt mắt hai mí có đau không vậy bác sĩ? Em là Ngọc Anh, đôi mắt em bị sụp mí bẩm sinh, điều này khiến em rất khó chịu và không tự tin vào gương mặt của mình. Em muốn đi phẫu thuật cắt mí mắt để cải thiện tình trạng này. Nhưng em đang phân vân không biết phương pháp này đau không? Địa chỉ cắt mắt hai mí ở đâu uy tín hiện nay? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Bác sĩ tư vấn!

Chào Ngọc Anh! Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng như mong muốn, nên được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn. Cắt mí mắt là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, giúp cải thiện tình trạng mắt 1 mí mắt mí lót, mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Cắt mắt hai mí là gì?

Cắt mắt hai mí là kỹ thuật mà các bác sĩ tiến hành rạch một đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da thừa mỡ thừa một cách hợp lý, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút mọi ánh nhìn. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp.

Trường hợp cắt mắt hai mí

Liệu rằng cắt mắt hai mí có đau không? 1

Những trường hợp có thể cắt mắt hai mí Hàn Quốc

– Nam hoặc nữ cũng có thể thực hiện cắt mắt hai mí

– Những bạn mắt khuyết điểm về đôi mắt như: mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp…

– Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa do lão hóa da gây ra

– Những ai mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí để dễ thương hơn.

Ưu điểm phương pháp cắt mắt hai mí

Liệu rằng cắt mắt hai mí có đau không? 2

Ưu điểm phương pháp cắt mắt hai mí Hàn Quốc

– Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

– Ánh nhìn vui tươi, rạng ngời khuôn mặt

– An toàn

– Không đau, không để lại sẹo

– Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

Quy trình tiến hành cắt mắt hai mí

Liệu rằng cắt mắt hai mí có đau không? 3

Quy trình cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe, xem xét cấu tạo và đặc điểm mí mắt, để tư vấn phương pháp tạo mí mắt phù hợp. Sau đó, bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát để tránh sai sót xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ và phác họa mí mắt mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ và phác họa đường mí mắt mới một cách tỉ mỉ và cẩn thận, để có được nếp gấp mí tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt để trong quá trình thực hiện cắt mí, khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Tiến hành tạo nếp mí mắt mới, bác sĩ dựa vào đường kẻ nếp mí mới được đo vẽ trước đó, tiến hành cắt bỏ da thừa mỡ thừa. Đồng thời, tiến hành căn mi để loại bỏ quầng thâm, tạo ra nếp mí mắt mới rõ nét và tự nhiên.

Bước 5: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi.

Cắt mắt hai mí có đau không?

Trong quá trình tiến hành phẫu thuật, bác sĩ chỉ thực hiện ở bên ngoài mí mắt không tác động vào sâu bên trong, nên an toàn và không ảnh hưởng đến niêm mạc, giác mạc hay để lại biến chứng gì về sau.

Cắt mắt hai mí có đau không? là nỗi lo của nhiều phụ nữ. Thực tế, cắt mắt hai mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng nào cho đôi mắt.

Để giải quyết khuyết điểm về đôi mắt, bạn cần tạo ra một cặp mí mới, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Cắt mắt hai mí là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn và tin tưởng áp dụng.

Liệu rằng cắt mắt hai mí có đau không? 4

Cắt mắt hai mí có đau không? là nỗi lo của nhiều người

Bệnh viện thẩm mỹ với nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – luôn mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp lâu dài cho bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ về phương pháp cắt mắt 2 mí và giải đáp được thắc mắc của bạn: Cắt mắt hai mí có đau không?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899