Cắt góc mắt hẹp là gì? Có nguy hiểm không?

Cắt góc mắt hẹp là gì? Có nguy hiểm không? Đôi mắt em nhỏ hẹp, điều này khiến gương mặt em kém sắc và mệt mỏi. Qua tìm hiểu, em biết cắt góc mắt hẹp có thể khắc phục được tình trạng này. Những em đang phân vân có nên cắt góc mắt hẹp không khi mà em vẫn chưa hiểu gì về phương pháp này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Mai – Quảng Bình)

Bác sĩ tư vấn!

Chào Mai! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Cắt góc mắt được xem là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên cho bạn, với quy trình phẫu thuật khép kín, an toàn nên được nhiều người ưa chuộng.

Cắt góc mắt hẹp là gì?

Phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt hẹp thực chất là một tiểu phẫu cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và đuôi mắt, đồng thời làm thay đổi chiều dài mí mắt, mở rộng góc mắt trong và ngoài, tạo ra đôi mắt to tròn, có chiều sâu hơn.

Đây là phương pháp thẩm mỹ mới theo công nghệ Hàn Quốc, nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp, mắt 1 mí, khắc phục khoảng cách mắt xa nhau, hạ đuôi mắt bị lệch, bị xếch mang lại đôi mắt to tròn, trẻ trung, đẹp tự nhiên và nữ tính hơn.

Cắt góc mắt hẹp là gì? Có nguy hiểm không? 1

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi cắt góc mắt hẹp

Ưu điểm của phương pháp cắt góc mắt hẹp

– An toàn, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

– Đôi mắt to tròn tự nhiên, nếp mí rõ ràng cân đối hài hòa với gương mặt

– Không đau, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật

– Không tốn nhiều thời gian để phục hồi và không ảnh hưởng đến thị lực.

Quy trình phẫu thuật cắt góc mắt

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của bạn để đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp và mang lại hiệu quả cao.

Bước 2: Đo vẽ, phác họa mí mắt mới

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành đo vẽ tỉ lệ cho thật chính xác và tỉ mỉ, đánh dấu những điểm quan trọng, để khi tiến hành phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Tránh cho vết mổ bị nhiễm trùng và tránh đau khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây tê để tạo cảm giác thoải mái cho bạn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Khi thuốc tê đã phát huy tác dụng, với trình độ chuyên môn cùng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực tạo khóe mắt Hàn Quốc, bác sĩ nhanh chóng mở rộng khóe mắt trong và ngoài theo đường mí mắt mới đã được phác họa từ trước, tạo sự cân đối hài hòa với gương mặt của từng khách hàng.

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình tạo khóe mắt, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu nhỏ tỉ mỉ không để lại sẹo đạt tính thẩm mỹ cao. Sau đó, bác sĩ thăm khám lại và hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà.

Cắt góc mắt hẹp có nguy hiểm không?

Hiện nay, có rất nhiều cách để có được một đôi mắt đẹp nhờ vào chế độ ăn uống hằng ngày giúp cho mắt trong sáng hơn. Hạn chế việc xem ti vi, ngồi máy tính, điện thoại sẽ giúp mắt khỏe mạnh. Make up để che đi khuyết điểm đôi mắt của mình… nhưng đó cũng chỉ là biện pháp nhất thời.

Theo thời gian, tuổi tác ngày càng lớn, quá trình lão hóa da diễn ra mạnh, các cơ nâng mi yếu dần đi, mắt bạn sẽ không còn đẹp tự nhiên như trước nữa. Đây chính là nỗi lo lắng của rất nhiều phụ nữ giống như bạn. Dịch vụ tạo khóe mắt được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

Tạo khóe mắt là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng. Quá trình phẫu thuật diễn ra ở bên ngoài mí mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực của bạn, không đau không để lại sẹo, không gây nguy hiểm và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ sau 45 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, ổn định lâu dài, thu hút mọi ánh nhìn.

Cắt góc mắt hẹp là gì? Có nguy hiểm không? 2

Nếp mí rõ ràng sau khi cắt góc mắt hẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại – luôn tự tin mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Ngoài phương pháp cắt góc mắt hẹp ra thì phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Bên cạnh đó, phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở đâu cũng được nhiều người quan tâm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899