Cắt góc mắt có phá tướng không?

Cắt góc mắt có phá tướng không thưa bác sĩ? Góc mắt trong của em khá hẹp ngang nên khiến cho khoảng cảnh 2 mắt hơi xa. Vì thế em muốn tiến hành phương pháp này để khắc phục tình trạng trên. Mong bác sĩ tư vấn. (Thu Trang – Ninh Bình).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Thu Trang! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “cắt góc mắt có phá tướng không?” chúng tôi sẽ trả lời qua những thông tin sau.

Cắt góc mắt giúp cải thiện kích thước đôi mắt

Các trường hợp góc mắt bị hẹp ngang hay có nếp rẻ quạt góc mắt nhỏ không thể cải thiện bằng các biện pháp tự nhiên. Chính vì thế các dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn làm giải pháp để khắc phục tình trạng trên. Một trong số đó là cắt góc mắt giúp điều chỉnh đôi mắt nhỏ. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo khóe mắt mới sao cho đôi mắt nhìn to tròn và cân đối. Trường hợp của bạn Mai Liên có góc mắt trong hẹp thì bác sĩ sẽ thực hiện cắt góc mắt trong. Qua đó khắc phục tình trạng khoảng cách hai mắt hơi xa nhau.

Cắt góc mắt có phá tướng không? 1

Cắt góc mắt để cải thiện kích thước cho đôi mắt thêm to tròn

Đối với trường hợp mắt có nhiều mỡ thừa có thể áp dụng phẫu thuật lấy mỡ mí mắt để loại bỏ chúng. Nhờ thế đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ xinh đẹp.

Phẫu thuật cắt góc mắt có phá tướng không?

Mọi người thực hiện thẩm mỹ với mục đích khắc phục nhược điểm trên gương mặt. Qua đó có thể sở hữu đôi mắt xinh đẹp và tươi trẻ. Cắt góc mắt là phương pháp giúp cải thiện kích thước cho đôi mắt nhỏ hẹp. Nhờ thế đem lại cho khách hàng đôi mắt cân đối với nếp mí rõ ràng và hài hòa với gương mặt. Nên thực hiện cắt góc mắt không phá tướng gương mặt. Sau đây là những ưu điểm của phương pháp này giúp đem lại hiệu quả cao.

Cắt góc mắt có phá tướng không? 2

Cắt góc mắt đem lại đôi mắt cân đối to tròn

Trẻ hóa đôi mắt

Bác sĩ thực hiện cắt da mí mắt trên và lấy bọng mỡ thừa mí mắt nhanh chóng. Kết hợp với làm căng da vùng mí mắt đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ dài lâu.

Đôi mắt cân đối với nếp mí rõ ràng

Thực hiện tạo khóe mắt mới giúp khắc phục tình trạng khoảng cách hai mắt quá xa hoặc quá gần. Nhờ thế đôi mắt được định hình sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Nếp mí mắt được hình thành tự nhiên và rõ ràng.

Cắt mí không gây đau đớn

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da để tránh trường hợp gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó bác sĩ gây tê vùng mí mắt nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn.

Không để lại sẹo

Thực hiện cắt góc mắt xong bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo, thật chuẩn. Nên khách hàng yên tâm cắt mí không để lại sẹo trên gương mặt.

Không gây xâm lấn

Bởi vì đây là thủ thuật đơn giản và bác sĩ thực hiện các thao tác ở vùng mí mắt. Vì thế cắt mí mắt đảm bảo không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến thị lực.

Những thông tin trên giúp giải đáp cho thắc mắc của bạn Thu Trang về cắt góc mắt có phá tướng không. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899