Cắt da chùng mí trên có những công dụng nào?

Thưa bác sĩ em có vấn đề mong được giải đáp ạ. Do tính chất công việc nên em phải thường xuyên thức khuya. Vì thế mắt em xuất hiện thêm nhiều da chùng và bọng mỡ thừa. Tình trạng đó khiến gương mặt em trông như già thêm nhiều tuổi. Phẫu thuật cắt da chùng mí trên có công dụng gì để loại bỏ các nhược điểm như trên không ạ? (Thu Hà – Hà Tĩnh).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Thu Hà! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đối với câu hỏi: “cắt da chùng mí trên có công dụng gì?” chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin sau.

Cắt da mí trên là gì?

Cắt da mí trên là phương pháp phẫu thuật giúp loại bỏ những nhược điểm không mong muốn ở vùng mí mắt. Tùy vào tình trạng khác nhau của khách hàng thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp để khắc phục. Các trường hợp mí mắt trên có nhiều da chùng mỡ thừa bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa để cắt chúng. Nhờ thế đem lại kết quả đẹp làm hài lòng khách hàng.

Cắt da chùng mí trên có những công dụng nào?

Cắt mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ khi loại bỏ da chùng và mỡ thừa

Cắt mí trên có nhiều ưu điểm nổi bật nên được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Một trong số đó là phẫu thuật không gây đau đớn và không gây xâm lấn đến mắt. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ uy tín tiến hành các động tác khéo léo để mang lại kết quả không để lại sẹo.

Cắt da chùng mí trên có những công dụng nào?

Cắt da chùng mí trên có nhiều công dụng được các chuyên gia đánh giá cao. Mỗi công dụng giúp khắc phục những loại nhược điểm ở vùng mắt. Nhờ đó giúp nhiều chị em tự tin khi sở hữu đôi mắt xinh đẹp dài lâu.

Cắt da chùng mí trên có những công dụng nào?

Cắt mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ khi loại bỏ hết da chùng và mỡ thừa

Trẻ hóa đôi mắt

Công dụng đầu tiên của phương pháp này đó là giúp trẻ hóa đôi mắt. Khi vùng mắt xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da thừa bọng mỡ gương mặt bạn sẽ trở nên già nua và kém linh hoạt. Chính vì thế áp dụng cắt mí trên giúp đôi mắt được trẻ hóa khi không còn các nhược điểm.

Tạo mắt hai mí rõ ràng

Đây là công dụng chủ yếu của phương pháp cắt mí mắt. Cắt mí được áp dụng để khắc phục các trường hợp mắt một mí, mắt có nhiều da chùng, mắt xếch… Nhờ đó đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí cân đối rõ ràng và nhìn tự nhiên.

Cắt da chùng mí trên có những công dụng nào?

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tạo mắt hai mí nhanh chóng

Chữa sụp mí nhanh chóng

Cắt mí mắt ngoài công dụng tạo nếp mí mắt mới thì phương pháp này còn giúp khắc phục mí sụp nhanh chóng. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt da thừa ở vùng mí mắt trên tác động trực tiếp lên cơ nâng mi để điều chỉnh mí sụp.

Khắc phục mí lệch

Đôi mắt bị lệch mí to nhỏ không đều hai bên làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt bạn. Thêm vào đó là bạn gặp nhiều khó khăn trong việc trang điểm để che mí lệch. Vậy thì hãy vui lên khi cắt mí trên giúp điều chỉnh mí lệch hiệu quả. Bác sĩ thực hiện đo vẽ nếp mí hai bên thật chuẩn và cân đối để khắc phục. Nhờ đó mang lại cho khách hàng đôi mắt có nếp mí cân xứng hai bên.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Thu Hà về cắt da chùng mí trên có những công dụng gì. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể trường hợp mí mắt của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899