Cắt bọng mắt giá bao nhiêu? Cách chăm sóc sau phẫu thuật?

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu? Chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào mới hiệu quả ạ? Em thường xuyên phải làm việc với máy tính do đó mà vùng mí mắt dưới xuất hiện quầng thâm và bọng mỡ. Em muốn tiến hành phẫu thuật để loại bỏ đi mỡ thừa. Mong bác sĩ tư vấn. (Ánh Nguyệt – Quảng Ngãi).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Ánh Nguyệt! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để giải đáp cho thắc mắc cắt bọng mắt giá bao nhiêu.

Lấy bọng mỡ mí mắt như thế nào?

Vùng mí mắt xuất hiện các nhược điểm sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ của gương mặt. Khi mà mí mắt dưới có nhiều bọng mỡ sẽ khiến cho gương mặt như già thêm. Do đó bạn nên thực hiện loại bỏ da chùng bọng mỡ mang lại nét linh hoạt cho đôi mắt.

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu? Cách chăm sóc sau phẫu thuật? 1

Thực hiện lấy mỡ thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trường hợp mí mắt trên có nhiều da chùng bác sĩ thực hiện cắt da thừa mí trên giúp đôi mắt được trẻ hóa. Bên cạnh đó ở vùng mí mắt dưới bác sĩ rạch một đường nhỏ để lấy mỡ thừa. Kết quả đem lại đó là đôi mắt 2 mí tươi trẻ xinh đẹp.

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu?

Tùy vào tình trạng của mỗi người bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm. Do đó chi phí cắt bọng mỡ thừa sẽ được tính theo phương pháp được áp dụng. Bạn có thể tham khảo cắt bọng mắt giá bao nhiêu cũng như giá một số dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Dịch vụ thẩm mỹBảng giá
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VND
Lấy bọng mỡ + Da thừa mí dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mí dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mí dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật

Cắt bọng mỡ thừa mí mắt được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản nên quá trình phục hồi sẽ không quá lâu. Tuy nhiên bạn phải có một chế độ chăm sóc hợp lý để giúp vết mổ nhanh lành. Sau đây là một số lưu ý bạn nên biết để thực hiện đúng.

Chế độ ăn uống

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu? Cách chăm sóc sau phẫu thuật? 2

Có một chế độ ăn uống hợp lý để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng

+ Cung cấp đủ chất dinh dưỡng và lượng nước cho cơ thể được khỏe mạnh. Nên uống nhiều nước trái cây vì loại thức uống này rất tốt cho mắt.

+ Tránh ăn các loại thực phẩm dễ gây so và mưng mủ như hải sản, đồ nếp, thịt bò. Thêm vào đó là không nên uống rượu bia hay các chất kích thích. Bởi vì chúng làm chậm quá trình hồi phục của vết mổ.

Chế độ sinh hoạt

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu? Cách chăm sóc sau phẫu thuật? 3

Ngủ đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày để đôi mắt nhanh trở lại bình thường

Về chế độ sinh hoạt thì bạn nên ngủ đầy đủ giấc từ 7 – 8 tiếng mỗi ngày. Hơn nữa là nên để mắt được thư giãn và nghỉ ngơi. Không nên làm việc quá nhiều hay thức khuya vì nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Thêm vào đó là không sử dụng rượu bia thuốc lá hay các chất kích thích. Như vậy mới đảm bảo được quá trình bình phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Ánh Nguyệt về cắt bọng mắt giá bao nhiêu. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899