Cắt bọng mắt dưới và ưu điểm của phương pháp này

Cắt bọng mắt dưới là phương pháp khắc phục khuyết điểm bọng mắt, da chùng hay mỡ thừa mí mắt khiến khuôn mặt của bạn kém sắc.Đây được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ hiện đại dành cho chị em tuổi trung niên hoặc những ai có phần bọng mỡ nhiều. Tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin về dịch vụ này.

Cắt bọng mắt dưới bằng công nghệ Hàn Quốc

Những dịch vụ cắt bọng mắt dưới hay nhấn mí mắt đang trở thành xu thế làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Thời gian và tuổi tác sẽ khiến vùng da mí mắt dưới của bạn xuất hiện những khuyết điểm mắt bọng mỡ, da chùng. Tình trạng này khiến khuôn mặt của bạn ủ rũ và trông thiếu sức sống, trường hợp này thường xuất hiện ở những đối tượng ở độ tuổi trung niên, khi các vấn đề lão hóa dần xuất hiện.

Cắt bọng mắt dưới và ưu điểm của phương pháp này 1

Khuyết điểm bọng mắt dưới khiến khuôn mặt của bạn kém sắc

Phương pháp cắt bọng mắt dưới được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp tối ưu khắc phục những khuyết điểm mắt nhiều da chùng, mỡ thừa mí dưới hiệu quả. Cắt bọng mắt dưới thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn đến các vùng mô và không ảnh hưởng đến thị lực nên có tính an toàn cao.

Ưu điểm cắt bọng mắt dưới

Sở dĩ phương pháp này được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Mang lại đôi mắt trẻ trung và tràn đầy sức sống

Cắt bọng mắt dưới và ưu điểm của phương pháp này 2

Cắt bọng mắt dưới bí quyết mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung và tràn đầy sức sống

Khuyết điểm mắt bọng mỡ, da chùng mí dưới khiến khuôn mặt của bạn trông thiếu sức sống và già hẳn đi. Phương pháp phẫu thuật cắt bọng mắt chính là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống cho đôi mắt.

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới bằng công nghệ Hàn Quốc

Cắt bọng mắt dưới và ưu điểm của phương pháp này 3

Mô phỏng cách thực hiện cắt bọng mắt dưới công nghệ Hàn Quốc

Cắt bọng mắt dưới được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, thực chất đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên không để lại các biến chứng khác về sau. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ và bàn tay khéo léo các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ túi mỡ thừa mí dưới hiệu quả.

Thực hiện nhanh chóng. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp phẫu thuật này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút. Kết thúc quá trình tiến hành, khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật nằm nghỉ ngơi. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt an toàn và khách hàng có thể ra về trong ngày, mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Không đau, không để lại sẹo xấu

Cắt bọng mắt dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, vì vậy bác sĩ sẽ gây tê trước khi thẩm mỹ nhằm tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho khách hàng. Thông thường những ngày đầu sau phẫu thuật, mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, bạn nên sử dụng đá lạnh chườm để giảm sưng hiệu quả. Tình trạng này sẽ hết hẳn sau khoảng 3 – 5 ngày và sau một tháng bạn đã có thể lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Chi phí phẫu thuật hợp lý

Mức giá phẫu thuật cắt bọng mắt có giá khoảng 15 triệu đến 20 triệu, mức giá này nằm trong khả năng chi trả của khách hàng, vì vậy có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ này.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin liên liên quan đến dịch vụ cắt bọng mắt và ưu điểm vượt trội của nó. Nếu lựa chọn dịch vụ này bạn nên tham khảo và tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nhằm hạn chế được những biến chứng không may có thể xảy ra.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899