Cận cảnh quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới được tiến hành để loại bỏ bọng mỡ mắt thừa. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ linh hoạt. Quy trình thực hiện phẫu thuật diễn ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về các bước tiến hành cắt mí mắt dưới.

Cắt mí mắt dưới được áp dụng để khắc phục các trường hợp mí mắt có nhiều bọng mỡ và da chùng. Tình trạng đó khiến có gương mặt bạn trở nên già nua và kém sắc. Chính vì thế bạn nên thực hiện cắt mắt dưới giúp trẻ hóa đôi mắt dài lâu.

Cắt mí mắt dưới và những ưu điểm nổi bật

Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi vì sở hữu các ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó cắt mí mắt dưới được đánh giá cao khi đem lại hiệu quả dài lâu.

Cận cảnh quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt mí mắt dưới

+ Phẫu thuật cắt mí mắt không gây khó chịu và không xâm lấn đến mắt. Bởi vì đây được xem là một tiểu phẫu khá đơn giản, nên quá trình thực hiện không quá phức tạp.

+ Cắt mí mắt áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên đảm bảo được tính an toàn và chính xác.

+ Thời gian phục hồi sau khi phẫu thuật diễn ra nhanh chóng. Khách hàng thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà để vết mổ nhanh lành.

Vậy cắt mí mắt bao lâu thì lành? Quá trình bình phục tùy thuộc phần lớn vào quá trình chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng. Nếu bạn có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý thì sẽ thúc đẩy cho sự hồi phục diễn ra nhanh chóng. Thông thường trong vòng 1 tháng sau khi cắt mí vết mổ sẽ dần khép lại và trở lại như bình thường.

Cận cảnh quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Nên chườm đá sau khi cắt mí để đôi mắt bớt sưng nhanh chóng

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới thực hiện như nào?

Cắt mí mắt dưới được đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ chỉ việc tạo một vết rạch nhỏ ở vùng mí dưới, sau đó loại bỏ nhanh chóng mỡ thừa. Vì thế quá trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới sẽ không quá phức tạp, bác sĩ thực hiện theo các bước như sau:

Cận cảnh quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Quy trình cắt mí mắt dưới

Bước 1: Xác định tình trạng mắt

Bác sĩ xác định tình trạng da chùng ở vùng mí mắt của khách hàng qua việc khám sức khỏe. Nhờ thế bác sĩ có thể tư vấn cụ thể phương pháp thích hợp với mỗi người.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Dựa vào tình trạng da chùng mỡ thừa ở mí mắt, bác sĩ tiến hành đánh dấu những vị trí cần thực hiện loại bỏ nhược điểm.

Bước 3: Làm sạch vùng quanh mắt

Để tránh gây nhiễm trùng, bác sĩ làm sạch vùng quanh mắt của khách hàng bằng thuốc sát trùng. Sau đó là tiến hành gây tê để tránh trường hợp khách hàng cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Trước hết bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ vài milimet ở mí mắt dưới. Sau đó là sử dụng dụng cụ chuyên khoa để loại bỏ phần mỡ thừa quanh mí mắt. Nhờ vậy đem lại đôi mắt tươi trẻ và linh hoạt cho khách hàng.

Bước 5: Khâu thẩm mỹ vết mổ

Bác sĩ dùng chỉ chuyên khoa khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo. Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc và nghỉ ngơi tại nhà sau khi cắt mí xong.

Với quy trình thực hiện cắt mí mắt dưới đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra, khách hàng có thể yên tâm khi tiến hành thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bác sĩ với trình độ chuyên môn cao sẽ cho ra kết quả làm hài lòng khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899