Cách xóa bọng mỡ mắt qua chia sẻ của quý bà U50

Cách xóa bọng mỡ mắt dành cho những chị em độ tuổi trung niên là áp dụng phương pháp thẩm mỹ. Bằng xóa bọng mỡ mắt, chị em sẽ lấy lại được đôi mắt tươi trẻ như ngày nào, không còn dấu hiệu của tuổi tác. Sau đây là chia sẻ của một khách hàng về quá trình trẻ hóa đôi mắt nhờ áp dụng phương pháp thích hợp.

Áp dụng cách xóa bọng mỡ mắt hợp lý giúp bạn khắc phục thành công nhược điểm. Nhờ đó đem lại nét trẻ trung xinh đẹp cho đôi mắt giúp chị em thêm tự tin.

Phương pháp giúp loại bỏ bọng mỡ mắt nhanh chóng

Có rất nhiều phương pháp giúp chị em làm xóa bọng mỡ mắt hiệu quả. Bạn có thể sử dụng một số chất liệu tự nhiên để đắp mặt nạ ở vùng quanh mắt. Lá lô hội, trứng gà, túi lọc trà đều có thể làm mặt nạ đắp mặt. Bạn nên thực hiện nhiều lần để thấy được hiệu quả.

Cách xóa bọng mỡ mắt của quý bà U50 1

Thực hiện phẫu thuật để đem lại hiệu quả lâu dài

Bên cạnh đó thì phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao hơn khi cho ra kết quả dài lâu. Một trong số đó là cắt mí mắt Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt 2 mí kết hợp với loại bỏ da chùng mỡ thừa nhanh chóng. Chỉ với một lần thực hiện bạn đã sở hữu được đôi mắt tươi trẻ như tuổi đôi mươi.

Cách xóa bọng mỡ mắt của quý bà U50

Chị N. T. Quy đã ngoài 50 nên vùng mí mắt có nhiều da chùng mỡ thừa. Đặc biệt da thừa vùng mí mắt trên xuất hiện nhiều gây nên tình trạng sụp mí. Do đó chị đã tìm hiểu và áp dụng cách xóa bọng mỡ mắt thích hợp mang lại kết quả như ý muốn.

Cách xóa bọng mỡ mắt của quý bà U50 2

Bọng mỡ thừa mí mắt xuất hiện nhiều khi bước qua độ tuổi trung niên

Chị N. T. Quy chia sẻ: “Ở độ tuổi 53 gương mặt tôi không còn được tươi trẻ như ngày trước nữa. Mí mắt dưới có nhiều mỡ thừa, còn mí mắt trên lại xuất hiện nhiều da chùng. Chính vì thế tôi đã tìm hiểu nhiều phương pháp giúp xóa bọng mỡ mắt nhanh chóng”.

Phương pháp tự nhiên

“Tìm hiểu trên các trang mạng thì tôi biết được cách xóa bọng mỡ mắt bằng lá lô hội và túi trà đắp mặt nạ. Do đó tôi đã tiến hành đắp mặt nạ thường xuyên với mục đích có thể khiến cho bọng mỡ thừa giảm bớt. Qua một khoảng thời gian dài thực hiện bọng mỡ có giảm nhưng không đem lại kết quả như tôi mong muốn. Thế nên tôi đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè người thân.”

Cách xóa bọng mỡ mắt của quý bà U50 3

Dùng túi lọc trà đắp mặt nạ để làm giảm bọng mỡ

Phương pháp thẩm mỹ

“Được nhiều bạn bè giới thiệu về phương pháp cắt da chùng bọng mỡ bằng công nghệ Hàn Quốc cho ra kết quả nhanh chóng. Tôi đã tìm hiểu và nhờ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn về trường hợp của tôi. Sau khi quyết định thực hiện cắt bọng mỡ thừa tôi đã rất hài lòng với kết quả đem lại. Mí mắt trên được định hình 2 mí rõ ràng. Vùng mí mắt dưới không còn mỡ thừa khiến gương mặt tôi tươi trẻ và linh hoạt hẳn lên. Nhiều người khen tôi trông như trẻ lại chục tuổi”.

Cách xóa bọng mỡ mắt của quý bà U50 4

Thực hiện cắt bọng mỡ thừa mí mắt đem lại hiệu quả cao

Quá trình thực hiện

“Trước khi bước vào phẫu thuật bác sĩ đã tư vấn chi tiết cho tôi quy trình thực hiện loại bỏ mỡ thừa như nào. Do đó tôi cảm thấy yên tâm hơn khi tiến hành cắt bọng mắt. Bác sĩ có sát trùng và gây tê vùng mí mắt nên tôi không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Kết thúc quá trình phẫu thuật tôi được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà. Với kết quả đôi mắt hai mí trẻ trung như hiện giờ khiến tôi rất hài lòng”.

Rất cảm ơn những chia sẻ của chị N. T. Quy sau khi thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ tiêu chuẩn của địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi tiến hành cắt da chùng mỡ thừa tại đây. Hy vọng bạn lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp giúp khắc phục nhược điểm đôi mắt hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899