Cách tạo mắt hai mí tự nhiên chỉ trong 20 phút

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý. Với ưu điểm là không cần phẫu thuật, không bóc tách, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng.Chỉ trong 20 phút, cách tạo mắt hai mí tự nhiên này sẽ giúp chị em thật xinh đẹp và nổi bật.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên chỉ trong 20 phút

Khuyết điểm mắt 1 mí hay mắt mí lót khiến khuôn mặt của bạn kém xinh. Nhiều người phải lợi dụng đến các dụng cụ như: chỉ kích mí, keo dán mí để tạo được đôi mắt hai mí đẹp. Tuy nhiên, việc lợi dụng các sản phẩm tạo mí khiến khuôn vùng mí mắt của bạn nhanh bị lão hóa và có thể gây ra một số bệnh về mắt.

 Cách tạo mắt hai mí tự nhiên chỉ trong 20 phút 1

Bấm mí là cách tạo mắt 2 mí tự nhiên

Phương pháp bấm mí được xem là cách tạo mắt 2 mí tự nhiên không gây tổn thương đến mắt hay không để lại các biến chứng khác về sau. Quá trình thực hiện phương pháp này được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại. Sau đó, tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, giải đáp cho khách hàng những thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

 Cách tạo mắt hai mí tự nhiên chỉ trong 20 phút 2

Bác sĩ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ

Sử dụng bút y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định tỉ lệ tạo nếp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây được xem là khâu quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau, vì vậy các bác sĩ rất kỹ lưỡng và thận trọng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành sát khuẩn nhằm vệ sinh sạch vùng mí mắt. Sau đó, gây tê cục bộ vùng mí mắt để tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cách tạo mắt 2 mí tự nhiên

Dựa vào kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành tạo mắt hai mí cho khách hàng. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí liên tục dựa trên đường mí mắt đã đo vẽ trước. Đồng thời, luồn chỉ thẩm mỹ để tạo được liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và da mí mắt, nhằm tạo được nếp mí mới mềm mại. Quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng chỉ mất khoảng 20 phút thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

 Cách tạo mắt hai mí tự nhiên chỉ trong 20 phút 3

Chăm sóc hậu phẫu thuật cho khách hàng

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật nằm nghỉ tầm 30 phút. Sau đó, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà sao cho nhanh phục hồi và mang lại kết quả như ý muốn.

Trường hợp nào nên tiến hành tạo mắt hai mí?

Phương pháp bấm mí được xem là cách tạo mắt hai mí tự nhiên, đơn giản và có tính an toàn cao. Tuy nhiên, cách tạo mắt 2 mí tự nhiên này chỉ áp dụng hiệu quả đối với những khách hàng sau:

+ Khách hàng nam và nữ có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.

+ Những ai mắc phải khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lót, hay sụp mí.

+ Khách hàng mắt một mí, sụp mí nhưng không kèm theo da chùng, mỡ thừa.

+ Hay những ai có mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên.

Lưu ý: Một số trường hợp sau không được tiến hành thẩm mỹ như:

+ Khách hàng nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

+ Hay phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai hay cho con thú cũng không được tiến hành bấm mí.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách tạo mắt hai mí tự nhiên chỉ trong vòng 20 phút bằng phương pháp bấm mí. Nếu muốn sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ bấm mí uy tín, chất lượng nhằm mang lại kết quả như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899