Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật tốt nhất

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật là một phương pháp thẩm mỹ mới dành cho những ai có mong muốn sở hữu đôi mắt với hai nếp mí. Nếu như nhiều người nghĩ chỉ có cắt mắt Hàn Quốc mới làm được điều này thì hiện nay giới trẻ lại ưu tiên cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật này hơn vì nó không gây đau đớn hay không để lại sẹo.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật tốt nhất là gì?

Có rất nhiều cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật như: trang điểm, kẹp tạo mí, miếng dán kích mí… tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có hiệu quả tức thời, tốn thời gian mà không làm thay đổi được hình dáng mắt. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp bấm mí ra đời được xem giải pháp tối ưu giúp khắc phục những khuyết điểm đôi mắt một mí, mắt mí lót, hai mí không đều…

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật tốt nhất 1

Bấm mí là cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn

Đây là cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật tốt nhất, đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này không tiến hành phẫu thuật, bác sĩ tạo nếp mí cho mắt chỉ với một thủ thuật nhỏ. Theo đó, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để cố định chuỗi liên kết từ sụn mi đến da mí với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Nếp mí mới được hình thành hằn sâu, tự nhiên.

Quy trình bấm mí

Bấm mí không có sự đụng chạm dao kéo nghĩa là không có cắt rạch hay bóc tách, vì vậy toàn bộ quá trình bấm mí diễn ra trong khoảng 15-20 phút. Kỹ thuật an toàn, các bác sĩ thao tác nhẹ nhàng nên bạn sẽ không có bất cứ đau đớn hay cảm giác khó chịu nào.

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn phương pháp

Bác sĩ tiến hành kiểm tra, xác định tình trạng mắt của khách hàng và tư vấn phương pháp phù hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được bác sĩ giải đáp cụ thể và chi tiết.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật tốt nhất 2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật cho khách hàng

Bước 2: Vệ sinh mắt và gây tê

Mắt là vùng khá nhạy cảm vì vậy một tác động dù nhỏ cũng làm ảnh hưởng đến mắt. Chính vì vậy, bác sĩ sát khuẩn nhằm hạn chế thấp nhất tình trạng viêm nhiễm sau bấm mí. Sau đó 15 phút, bác sĩ tiến hành gây tê nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không chịu bất cứ đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Xác định vị trí luồn chỉ

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ để xác định những vị trí luồn chỉ. Thao tác này đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ sao cho nếp mí mới cân đối, hài hòa.

Bước 4: Tiến hành luồn chỉ

Với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ tiến hành luồn chỉ theo những điểm đã xác định từ trước. Chỉ được luồn liên tục từ sụn mi xuyên qua cơ nâng mi rồi cố định vào da mí.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật tốt nhất 3

Bấm mí được thực hiện trong điều kiện vô trùng

Bước 5: Kết thúc bấm mí

Sau khi bác sĩ thao tác xong, khách hàng có thể ra về mà không cần nằm viện nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên chăm sóc mắt theo hướng dẫn của bác sĩ và có chế độ dinh dưỡng khoa học.

Ưu điểm của bấm mí

Bấm mí là cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật có nhiều ưu điểm nổi trội, cụ thể:

+ Khắc phục những khuyết điểm của mắt, tạo nếp mí cân đối, tự nhiên giúp mắt trở nên to tròn, cuốn hút hơn.

+ Kỹ thuật an toàn, hạn chế xâm lấn, không đau đớn, không để lại sẹo và đặc biệt là không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

+ Đây là cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, nếp mí hình thành qua việc luồn chỉ mà không sử dụng dao kéo.

+ Quy trình đơn giản, thực hiện nhanh chóng.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật tốt nhất 4

Kết quả sau bấm mí

+ Hồi phục nhanh mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

+ Giá trị thẩm mỹ duy trì dài lâu.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật trên đây là giải pháp tối ưu cho ai muốn nhờ cậy thẩm mỹ để tạo mí cho mắt nhưng lo ngại phẫu thuật. Tuy bấm mí là một kỹ thuật đơn giản nhưng nếu thực hiện ở nơi không đủ điều kiện vẫn có thể gây hại. Vì vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có kết quả làm đẹp tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899