Cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật nhanh chóng

Đôi mắt mí lót, có một mí hay hai mí lệch nhau làm bạn gái mặc cảm, tự ti khi tiếp xúc với người khác. Nhiều bạn không biết phải làm sao để khắc phục tình trạng này. Sau đây chúng tôi xin bật mí một số cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật nhanh chóng mà tiện lợi.

Đôi mắt là một trong những điểm nhấn của gương mặt, là nơi tạo nét duyên ngầm cho con gái nên ai cũng mong mình có được đôi mắt hai mí xinh đẹp, trong veo. Với những bạn gái không may khi có khuyết điểm về đôi mắt chỉ có 1 nếp mí hay các mí không đẹp, bạn có thể áp dụng những cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật nhanh chóng sau đây.

Cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật bằng trang điểm

Miếng dán mí

Miếng dán mí là một cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật khá quen thuộc với các bạn gái ưu làm đẹp. Với cấu tạo bằng silicon màu trắng sữa hoặc trong suốt, miếng dán mí giúp khắc phục về đôi mắt 1 mí hiệu quả. Chỉ với 5 phút thực hiện, bạn gái sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai nếp mí rõ ràng, to tròn.

Cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật nhanh chóng 1

Miếng dán mí là một cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật nhanh chóng

Để dùng miếng dán mí, bạn chỉ cần lấy miếng dán mí ra khỏi vỉ, đo và cắt để miếng dán có chiều dài giống kích thước đôi mắt. Sau đó dán miếng dán mí lên mí mắt rồi thực hiện động tác chớp nhẹ vài cái để thử độ kết dính. Kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ vì lúc này đôi mắt đã có 2 nếp mí rõ ràng, to tròn và nhìn rất tự nhiên.

Keo kích mí

Cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật nhanh chóng 2

Sử dụng chỉ kích mí phải cẩn thận không bị vào mắt

Để sử dụng keo kích mí, đầu tiên bạn bôi keo kích mí lên da mí mắt. Sau đó nhắm hờ mắt đợi một lát cho keo khô. Trong lúc bôi keo lên mí mắt bạn nhớ cẩn thận để keo không bị dính vào mắt. Sau đó dùng dụng cụ chữ Y để định hình nếp cho sâu và rõ ràng. Đây được xem là một cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật nhanh chóng, rất tiện lợi và được nhiều người ưa thích.

Chỉ kích mí

Chỉ kích mí là loại chỉ tạo mắt có hai mí mà không để lộ khi sử dụng, sợi chỉ nhỏ và mảnh. Để sử dụng sợi chỉ này, bạn chỉ cần kéo căng để lộ sợi chỉ nhỏ màu trong suốt phía trong rồi dán lên mí mắt. Bạn cũng dùng dụng cụ chữ Y để cố định sợi chỉ vào vùng da mí mắt.

Cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật bằng bấm mí

Bấm mí là một trong những cách thẩm mỹ tạo mắt có hai mí nhanh chóng và được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng sử dụng. Đây là một phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào trong quá trình thực hiện. Kỹ thuật thực hiện bấm mí khá dễ dàng. Thông qua các lỗ được phác thảo trước trên mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ để tạo nên nếp mí thứ 2.

Cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật nhanh chóng 3

Mô tả kĩ thuật bấm mí tạo mắt hai nếp mí

Chỉ trong 30 phút thực hiện, nếp mí mới được tạo ra bằng rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không hề có dấu vết thẩm mỹ. Kỹ thuật luồn chỉ này nhằm mục đích tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi mà không cần phải tiến hành phẫu thuật nên không gây đau đớn, không để lại sẹo. Sau khoảng 1 tuần chăm sóc, đôi mắt sẽ hồi phục và đẹp tự nhiên.

Với những cách tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật, bạn gái sẽ sở hữu đôi mắt như ý. Để giải đáp thắc mắc tạo mắt hai mí bằng bấm mí hoặc phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu, khách hàng có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận được giải đáp của bác sĩ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899