Cách tạo hình mí mắt bồ câu cho bạn gái

Ai cũng mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn xinh đẹp. Và hiện nay thì mắt bồ câu được xem như tiêu chuẩn để đánh giá đôi mắt đẹp. Vì thế chị em luôn tìm kiếm cách tạo hình mí mắt bồ câu long lanh. Nhưng bạn đã biết tạo mí mắt to tròn đúng cách chưa? Hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ sau đây nhé.

Làm thế nào để tạo hình mí mắt bồ câu xinh đẹp nhìn tự nhiên? Phương pháp nào đem lại đôi mắt to tròn với hiệu quả dài lâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách tạo hình mí mắt bồ câu cho bạn gái

Có khá nhiều cách giúp đôi mắt trông to tròn hơn mà không tốn nhiều thời gian và chi phí. Bạn chỉ cần thực hiện một lần sẽ cho kết quả nhanh chóng.

Trang điểm

Trang điểm là một trong những thế mạnh của chị em phụ nữ. Ai cũng có cho riêng mình những bí quyết trang điểm giúp gương mặt thêm xinh. Sau đây là một số cách tạo hình mí mắt bồ câu  bằng trang điểm nhanh chóng.

Cách tạo hình mí mắt bồ câu cho bạn gái

Trang điểm đúng cách giúp đôi mắt thêm xinh

Miếng dán mí

Đối với những cô nàng mắt ti hí hay mắt bị mí ẩn, mí lót có thể nhờ đến sự hỗ trợ của miếng dán mí. Bạn dùng miếng dán đó để dán lên mí mắt trên. Sau đó chớp mắt vài lần để làm quen với miếng dán trên mí mắt. Bạn lưu ý làm sạch vùng mắt trước khi thực hiện để đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó bạn kết hợp với trang điểm để đôi mắt thêm cuốn hút.

Cách tạo hình mí mắt bồ câu cho bạn gái

Dùng miếng dán mí để định hình mắt hai mí tạm thời

Dán mi giả và mascara

Tổ hợp 2 dụng cụ thang điểm giúp đôi mắt bạn gái to tròn trông thấy. Bạn dùng mi giả dán vào mi mắt trên sau đó chuốt 1 lớp mascara mỏng. Lưu ý là chuốt mascara theo mức độ nhẹ dần từ đầu mi đến chân mi sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát.

Cách tạo hình mí mắt bồ câu cho bạn gái

Dán mi giả kết hợp với chuốt mascara là cách tạo hình mí mắt bồ câu tròn hơn

Phương pháp thẩm mỹ

Để sở hữu đôi mắt to tròn xinh đẹp với hiệu quả dài lâu bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ. Bởi vì các cách trang điểm trên chỉ đem lại hiệu quả cho mỗi lần thực hiện. Thêm vào đó yêu cầu bạn phải kiên trì và khéo tay cho mỗi lần tiến hành trang điểm. Chính vì thế nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp để đem lại kết quả như mong muốn.

Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Tại sao thực hiện cắt mí mắt để tạo mắt hai mí to tròn? Bởi vì phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật cho ra hiệu quả cao. Bên cạnh đó là áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện nên mang lại hiệu quả dài lâu.

Cách tạo hình mí mắt bồ câu cho bạn gái

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mí mắt

+ Cắt mí mắt khắc phục nhiều trường hợp như: mắt một mí; mắt bị mí ẩn, mí lót; mắt có nhiều nếp mí; mắt bị lệch mí và mắt sụp mí.

+ Phẫu thuật cắt mí không gây đau đớn khi bác sĩ thực hiện gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật. Bên cạnh đó là sát trùng làm sạch mắt tránh trường hợp nhiễm trùng.

+ Phương pháp này đem lại kết quả đẹp không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng. Bởi vì bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ sau khi cắt mí xong.

+ Bởi vì bác sĩ chỉ tiến hành những thao tác đơn giản ở vùng mí mắt nên cắt mí không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt.

+ Đây được xem là một tiểu phẫu với quá trình thực hiện khá đơn giản, nên bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nghĩ dưỡng và hồi phục.

Qua những thông tin trên hy vọng khách hàng lựa chọn cho mình cách tạo mí mắt bồ câu nhanh chóng và hiệu quả. Nếu thắc mắc về vấn đề gì nữa, bạn có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899