Cách nhanh nhất để có được mắt hai mí rõ ràng

Một đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn và xinh đẹp luôn là ước mơ của không biết bao nhiêu người. Bởi chính đôi mắt này sẽ giúp bạn tự tin, nổi bật và tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh. Nhưng làm sao để có được đôi mắt như vậy. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Cách nhanh nhất để có được đôi mắt hai mí rõ ràng

Nhiều bạn gái sinh ra không may mắn có được đôi mắt hai mí hoặc đôi mắt lại nhỏ, ngắn không cân đối và không phù hợp với gương mặt. Tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến vấn đề sức khỏe và thị lực nhưng khuyết điểm này lại chính là vật cản khiến bạn tự ti hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Hiện nay, ước mong sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng sẽ thật dễ dàng để thành hiện thực khi bạn biết đến các phương pháp làm đẹp sau

Trang điểm

Một cách nhanh nhất và phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn để có mắt hai mí rõ ràng đó chính là trang điểm. Việc trang điểm diễn ra khá đơn giản. Tuy nhiên với những cô nàng mới bắt đầu sẽ cảm thấy vướng víu một chút. Để đôi mắt của mình thêm xinh, bạn có thể áp dụng các dụng cụ tạo mí mắt như keo dán mí, chỉ kích mí hoặc kính tạo mắt hai mí,… Đây là những sản phẩm được bày bán khá nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Bạn có thể tha hồ lựa chọn để tìm ra được sản phẩm ưng ý. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất để đảm bảo không gây ra các biến chứng cho mắt.

 Cách nhanh nhất để có được mắt hai mí rõ ràng 1

Trang điểm là cách giúp mắt hai mí rõ ràng

Với miếng dán mí hoặc chỉ kích mí, bạn chỉ cần dán trực tiếp lên mí mắt rồi chớp nhẹ vài cái để kiểm tra sự ổn định và tạo nếp mí của sản phẩm. Chỉ chưa đầy 5 phút, đôi mắt bạn có rõ mí, và to tròn hơn. Còn với kính tạo mí, là một sản phẩm làm đẹp thông minh nên bạn chỉ cần đeo như kính bình thường trong vòng 10- 15 phút. Với cấu tạo khá đặc trưng của mình, kính tạo mí cho bạn có một kết đẹp duy trì từ 4-5 tiếng.

Phương pháp thẩm mỹ

Để có mắt hai mí rõ ràng trong thời gian nhanh nhất, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ. Bấm mí chính là phương pháp mà chúng tôi muốn nhắc đến. Đây là phương pháp được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng trong thời gian gần đây và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếp mí mới được tạo ra thông qua việc luồn chỉ thẩm mỹ mà không cần tiến hành phẫu thuật không bóc tách nên không làm ảnh hưởng đến thị lực cũng như giác mạc. bấm mí chỉ thực hiện trong thời gian từ 20 -30 lại cho kết quả lâu dài. Chỉ 1 tuần kiên trì chăm sóc là bạn đã có được đôi mắt ưng ý mà không phải mất công hàng ngày vật lộn với những đồ trang điểm nặng nề.

Quy trình thực hiện bấm mí

Là một phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã kí kết chuyển giao công nghệ trực tiếp nên quy trình thực hiện bấm mí diễn ra khá an toàn và khoa học. Không chỉ vậy, với những ưu thế và sự giám sát chặt chẽ trong quá trình thực hiện, bấm mí cho kết quả đẹp, được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Cách nhanh nhất để có được mắt hai mí rõ ràng 3

Quy trình thực hiện bấm mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim

Để thực hiện phương pháp này, đầu tiên những khách hàng đáp ứng điều kiện thẩm mỹ sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn đề tình trạng mắt cũng như khuyết điểm đang gặp phải. Khách hàng được nghe tư vấn về phương pháp thực hiện và giải đáp những thắc mắc của mình. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vị trí các điểm ở trên da mí mắt, đồng thời đánh dấu cung mí mắt mới. sau khi sát khuẩn và gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành luồn những sợi chỉ đôi thẩm mỹ qua các điểm đã đo vẽ để tạo mối liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi. Từ đó hình thành nên nếp mí ưng ý cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đầy đủ cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí rõ ràng trong thời gian nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể đặt lịch thăm khám sớm nhất bạn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899