Cách làm mắt to hơn

Cách làm mắt to hơn là chủ đề được nhiều chị em truyền tai nhau. Với cách làm mắt to hơn tự nhiên siêu tiết kiệm này, chị em có thể dễ dàng sở hữu cho mình đôi mắt xinh đẹp như mong ước mà không phải mất thời gian cũng như tiền bạc.

Cách làm mắt to hơn siêu tiết kiệm

Tạo mắt hai mí đẹp lung linh nhờ keo tạo mí

Cách làm mắt to hơn bằng keo tạo mí cũng khá đơn giản và dễ thực hiện nên bạn gái nào cũng có thể áp dụng một cách dễ dàng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn nên vệ sinh thật sạch bầu mắt bằng nước hoa hồng hay một loại nước dưỡng nào đó cho vùng mắt.

Bước 2: Bạn sử dụng chổi trang điểm và lấy một ít keo tạo mí vẽ đường mí mắt mới theo ý muốn và hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Bước 3: Dùng cây tách mí cho phần mí giả vừa tạo, bạn ấn nhẹ vào keo tạo mí để nếp mí rõ ràng và đẹp tự nhiên. Như vậy, bạn đã tạo cho mình đôi mắt hai mí đẹp lung linh.

Tạo mắt hai mí bằng kẹp tạo mí

Phương pháp tạo mắt 2 mí bằng dụng cụ kẹp mí không gây đau và kết quả mang lại như mong muốn. Với thiết kế bằng nhựa mềm, dạng cong nên nhẹ nhàng, êm ái không gây khó chịu cho người sử dụng.

Cách làm mắt to hơn tự nhiên siêu tiết kiệm 1

Kẹp tạo mí là cách làm mắt to hơn nhanh chóng

Bước 1: Trước khi thực hiện, bạn phải vệ sinh sạch lông mi và dụng cụ kẹp mi. Tránh bụi không rơi vào mắt và làm tổn thương đến mắt, bạn có thể đánh phấn mắt và kẻ đường viền mí mắt trước khi kẹp mí.

Bước 2: Tiến hành kẹp mí, khi kẹp bạn nhìn xuống phía dưới chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ có thể kẹp toàn bộ mí mắt, tạo nếp mí rõ ràng.

Bước 3: Mỗi khi kẹp mí, bạn phải giữ nguyên ở một vị trí cố định trong vòng 5 phút, tránh tình trạng tạo ra các nếp mí chồng chéo lên nhau.

Bước 4: Lấy dụng cụ kẹp mí ra một cách từ từ và nhẹ nhàng, không nên giật mạnh để tránh làm rụng mi và ảnh hưởng đến da mí mắt. Sau khi kẹp mí xong, bạn nên chải mascara để mắt đẹp hơn.

Tạo mắt 2 mí với chỉ tạo mí

Cách làm mắt to hơn tự nhiên siêu tiết kiệm 2

Cách làm mắt to hơn tự nhiên bằng chỉ

Chỉ tạo mí cũng là một trong những cách làm mắt to hơn không cần phẫu thuật được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Bước 1: Kéo nhẹ sợi chỉ tạo mí ra, ở giữa có sợi chỉ mỏng đó chính là miếng dán.

Bước 2: Nắm chặt 2 đầu của chỉ, kéo theo chiều ngang trên mí nhưng bạn đừng kéo mỏng quá vì độ dính của chỉ sẽ càng giảm. Khi kéo ngang sợi chỉ, bạn phải dán chặt vào da trên mí mắt.

Lưu ý: Khi dán đến phần cuối bạn đừng kéo quá căng sợi chỉ.

Bước 3: Kết thúc, bạn dùng kéo cắt bỏ phần dư ra ở khóe mắt và đuôi mắt.

Bước 4: Dùng cây kích mí chữ V điều chỉnh lại mí mắt. Chú ý là cây kích mí nằm trên mí mắt chứ không phải nằm trên chỉ dán.

Ngoài những sản phẩm tạo mắt hai mí ở trên, bấm mí mắt, cắt mắt 2 mí cũng là cách làm mắt to hơn tự nhiên, ổn định lâu dài, được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó, bấm mí mắt và cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp cũng là sự quan tâm của nhiều người.

Mắt đẹp tự nhiên với bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ, giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bấm mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng khoảng 15-20 phút, sẽ tạo ra đôi mắt đẹp như mong muốn.

Cách làm mắt to hơn tự nhiên siêu tiết kiệm 3

Đôi mắt to tròn sau khi bấm mí

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt

– Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng

– Nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

– An toàn, nếp mí ổn định lâu dài

– Không đau không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

– Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – luôn tự tin đồng hành và mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn, với nếp mí rõ ràng cân đối và hài hoà với từng gương mặt. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ về những mẹo làm mắt to hơn tự nhiên, để bạn có thể lựa chọn và áp dụng phương pháp nào mang lại hiệu quả cao cho đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899