Cách kẻ mắt cho người mới tập

Trang điểm là một trong những thế mạnh của chị em phụ nữ. Kẻ mí mắt giúp đôi mắt trông to tròn và cuốn hút hơn. Tuy nhiên làm thế nào để kẻ mắt trông tự nhiên và giữ được lâu? Cùng tham khảo cách kẻ mắt cho người mới tập sau đây nhé. 

Kẻ mí mắt là một thủ thuật trang điểm được nhiều bạn gái lựa chọn. Nhờ phương pháp này có thể che đi khuyết điểm mắt một mí. Để đạt được hiệu quả cao hãy tham khảo cách kẻ mắt cho người mới tập sau đây nhé.

Cách kẻ mắt cho người mới tập

Kẻ mắt được thực hiện để giúp đôi mắt trông to tròn, cuốn hút hơn. Dùng Eyeliner để tạo đường viền giúp mắt thêm xinh. Hiện nay có nhiều loại eyeliner cho các bạn gái lựa chọn. Eyeliner dạng chì và dạng phấn thực hiện kẻ mắt dễ nhưng lại nhanh phai. Còn Eyeliner dạng nước có thể giữ lâu hơn nhưng sẽ hơi khó khăn trong việc sửa lại khi vẽ sai. Đối với các bạn vừa tập kẻ mắt thì nên dùng dạng chì để dễ chỉnh sửa.

Cách kẻ mắt cho người mới tập

Trang điểm đúng cách giúp đôi mắt bạn thêm xinh

Đối với mỗi tình trạng mắt sẽ có cách kẻ viền mắt khác nhau. Sau đây là cách kẻ mắt cho người mới tập với một số hình dạng mắt cơ bản.

Mắt một mí

Đối với mắt một mí bạn dùng Eyeliner dạng chì kẻ sát đường viền mí mắt trên. Nhớ là thực hiện chậm và kẻ liền tay. Sau đó dựa vào đường viền thứ nhất kẻ thêm một hai đường viền nhẹ nối tiếp nhau. Bạn lưu ý kẻ hơi đậm viền mí mắt trên để mắt trông to hơn.

Cách kẻ mắt cho người mới tập

Thực hiện kẻ theo sát đường viền mí mắt

Còn với mí mắt dưới thì bạn thực hiện kẻ theo chiều từ đuôi mắt đến giữa mắt theo mức độ nhẹ dần. Nhớ căn đều hai bên mắt để kẻ. Muốn đôi mắt thêm xinh và cuốn hút các bạn có thể kết hợp với gắn mi giả và chải mascara.

Mắt hai mí

Đối với mắt hai mí thì kẻ viền mí mắt chỉ để tô điểm thêm cho đôi mắt. Các bạn vẫn dùng eyeliner dạng chì để dễ thực hiện. Các bước tiến hành như với mắt một mí nhưng yêu cầu đường viền mí nhạt và nhỏ hơn. Để tạo điểm nhấn cho đôi mắt bạn có thể kết thúc đường viền mí ở đuôi mắt theo hướng lên trên. Lưu ý không áp dụng cho mắt xếch.

Cách kẻ mắt cho người mới tập

Kẻ đường viền nhạt và nhẹ để tạo sự thanh thoát

Trang điểm đúng cách sẽ giúp đôi mắt bạn thêm xinh đẹp, tuy nhiên phương pháp này không đem lại hiệu quả dài lâu. Thêm vào đó trang điểm yêu cầu bạn phải khéo tay và kiên nhẫn cho mỗi lần thực hiện. Vì thế nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp để đem lại kết quả như mong muốn.

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Đây là phương pháp tạo nếp mí mắt mới nhanh chóng mà không cần phải mổ xẻ hay bóc tách. Bác sĩ thực hiện tạo mắt hai mí bằng cách luồn chỉ qua các điểm nhấn. Qua đó tạo nên sự liên kết giữa da mí mắt trên và cơ nâng mi hình thành mắt hai mí. Bấm mí mắt áp dụng để khắc phục các trường hợp mắt một mí, mắt bị mí ẩn, mí lót.

Cách kẻ mắt cho người mới tập

Thực hiện bấm mí để đem lại hiệu quả dài lâu

Đối với trường hợp mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa thì bạn nên áp dụng phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới giúp trẻ hóa đôi mắt.

Với những thông tin trên giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn phương pháp thích hợp để sở hữu đôi mắt đẹp. Để được tư vấn cụ thể hơn về bấm mí mắt và chi phí bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899