Hướng dẫn cách kẻ mắt bằng chì đen ai cũng làm được

Cách kẻ mắt bằng chì đen mà ai cũng có thể học hỏi. Các bạn cùng tham khảo một số mẹo kẻ mắt sau đây nhé. Qua đó giúp mình thêm tự tin khi sở hữu được đôi mắt xinh đẹp lung linh như ý muốn.

Các bạn gái nên tham khảo một số cách kẻ mắt bằng chì đen sau đây. Nhờ đó mà bạn có thể tạo dáng cho đôi mắt thêm xinh khi trang điểm.

Những lưu ý khi kẻ mắt

Trước khi thực hiện kẻ đường viền mí mắt bạn nên chú ý một số điểm sau. Qua đó giúp bạn không gặp sai lầm khi trang điểm cho đôi mắt.

Chất liệu

Chất liệu của cây kẻ mắt khá quan trọng khi tiến hành trang điểm. Đối với những người mới bắt đầu bạn nên chọn cho mình cây kẻ dạng chỉ để dễ sửa sai. Khi đã quen tay rồi thì bạn có thể dùng cây kẻ eyeliner dạng gel để tạo độ sắc nét cho đôi mắt.

Hướng dẫn cách kẻ mắt bằng chì đen ai cũng làm được 1

Chọn loại cây kẻ mắt phù hợp

Màu sắc

Thông thường bạn gái thường chọn cây kẻ màu đen giúp đôi mắt trông cuốn hút hơn. Nếu như muốn tạo điểm nhấn cho gương mặt bạn có thể dùng cây kẻ màu trắng để tạo đường viền mỏng cho mí mắt dưới. Đôi mắt trông sẽ to tròn và tự nhiên hơn khi áp dụng màu sắc trên.

Cách kẻ mắt bằng chì đen cho bạn gái

Thực hiện kẻ mí mắt khá đơn giản và không quá khó khăn như bạn nghĩ. Các bạn có thể làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Vệ sinh mắt sạch sẽ

Bạn rửa mặt sạch sẽ và dùng khăn bông mềm để làm khô da mặt. Như thế sẽ giúp bạn trang điểm đạt hiệu quả cao hơn.

Hướng dẫn cách kẻ mắt bằng chì đen ai cũng làm được 2

Vệ sinh da mặt sạch sẽ trước khi trang điểm

Bước 2: Kẻ đường viền mí mắt trên

Như đã chú ý ở trên bạn có thể dùng cây kẻ dạng chì hay dạng gel để trang điểm. Bạn thực hiện kẻ đường viền với độ dài vừa phải. Độ dài đường eyeliner chỉ nên qua phần đuôi mắt mà thôi. Đối với đôi mắt xếch thì nên kết thúc phần đường kẻ mắt hướng xuống dưới. Còn nếu đôi mắt của bạn có kích thước nhỏ có thể tăng độ dày của đường eyeliner lên.

Bước 3: Kẻ đường viền mi dưới

Ở mí mắt dưới bạn nên kẻ theo hướng từ đuôi mắt đến phần giữa mắt. Không nên kẻ hết đường viền mí mắt dưới, như thế sẽ không tạo cảm giác hài hòa cho đôi mắt. Bạn có thể dùng cây kẻ sáp màu trắng để thực hiện.

Thực hiện kẻ mắt xong bạn có thể hoàn tất các bước trang điểm cho đôi mắt thêm xinh. Đối với cô nàng mắt hí thì có thể dùng miếng dán mí để định hình mắt 2 mí tạm thời. Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn màu kẻ chân mày và son môi thích hợp với gương mặt.

Là gì khi đôi mắt xuất hiện nhược điểm?

Trang điểm có thể giúp bạn che đi khuyết điểm nhanh chóng nhưng không đem lại hiệu quả dài lâu. Vì thế khi đôi mắt có nhược điểm bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp để khắc phục. Các trường hợp mắt có nhiều da chùng mỡ thừa nên áp dụng cắt mí để loại bỏ.

Hướng dẫn cách kẻ mắt bằng chì đen ai cũng làm được 3

Thẩm mỹ xóa bỏ nhược điểm nhanh chóng

Vậy cắt mí mắt có hại không? Đây là một tiểu phẫu có quy trình tiến hành khá đơn giản và nhanh chóng. Với đội ngũ bác sĩ uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm với kết quả thực hiện.

Trên đây là cách kẻ mắt bằng chì đen cho bạn gái tham khảo. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thủ thuật trang điểm khác để tạo dáng cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899