Cách kẻ Eyeliner cho mắt nhiều nếp mí

Mắt nhiều mí không xấu nhưng nó làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của đôi mắt. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể sử dụng phương pháp kẻ mắt Eyeliner. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa biết cách kẻ Eyeliner cho mắt nhiều nếp mí đẹp và không bị lem. Bài viết sau chúng tôi xin hướng dẫn cụ thể mẹo vặt này.

Cách kẻ Eyeliner cho mắt nhiều nếp mí

Khác với đôi mắt hai mí, đôi mắt nhiều mí có từ 3 nếp mí trở lên trông rất thiếu thẩm mỹ. Kẻ Eyeliner cho mắt là cách kẻ một đường viền ở trên mí mắt để che đi các nếp mí, làm cho đôi mắt trở nên hài hòa đồng thời có chút cá tính hơn. Để kẻ Eyeliner mà không bị lem, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cắt một miếng băng dán nhỏ để dán ở vị trí đuôi mắt, hướng chếch lên phía chân mày giúp cho khi vẽ sẽ không bị lem ra khu vực xung quanh.

Bước 2: Dùng bút kẻ Eyeliner cho mắt màu đen kẻ nhẹ từ phần giữa mi mắt đến đuôi mắt. Khi đến phần đuôi mắt, bạn hãy vẽ mỏng dần và bám sát vào mép đường băng dính.

Cách kẻ Eyeliner cho mắt nhiều nếp mí 1

Kẻ khéo léo để không bị lem ra ngoài

Bước 3: Khi đã vẽ xong, bạn gỡ bỏ băng dính một cách nhẹ nhàng, đồng thời vẽ cho xong đường kẻ ở khóe mắt. Bạn vẽ sao cho đường kẻ sát chân mi để đẹp.

Cách kẻ Eyeliner cho mắt nhiều nếp mí 2

Với kẻ Eyeliner bạn sẽ khắc phục được đôi mắt nhiều mí

Với 3 bước đơn giản như trên, việc kẻ Eyeliner cho mắt nhiều mí sẽ trở nên dễ dàng và không sợ bị lem, bị xấu. Với cách làm đẹp này, bạn sẽ đồng thời khắc phục được đôi mắt nhiều mí, đem lại đôi mắt cân đối và hài hòa với gương mặt hơn.

Cách khắc phục đôi mắt nhiều mí

Thay vì phải tốn thời gian trang điểm, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc để khắc phục tình trạng này. Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản, chỉ trong vòng 30 phút thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn, cân đối hơn.

Bấm mí Dove Eyes được thực hiện thông qua việc luồn chỉ cố định qua các điểm đã được đo vẽ để tạo liên kết giữa da mí mắt với sụn mi. Sụn mi là phần sụn phía trên mắt, khá chắc chắn nên sẽ duy trì kết quả lâu dài. Sợi chỉ sử dụng là loại chỉ thẩm mỹ tự tiêu màu trắng trong suốt nên không để lại sẹo cũng như không gây biến chứng. Chỉ sau 5-7 ngày chăm sóc, vết thương sẽ hết sưng bầm và đẹp tự nhiên.

Cách kẻ Eyeliner cho mắt nhiều nếp mí 3

Quy trình thực hiện bấm mí mắt

Để sử dụng phương pháp này, bạn có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Tại đây có đội ngũ bác sĩ lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm nên sẽ đảm bảo tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Đồng thời bấm mí Dove Eyes là phương pháp được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc nên kỹ thuật thực hiện không xâm lấn, kết quả duy trì lâu dài. Phương pháp này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đánh giá cao.

Những hướng dẫn cụ thể về cách kẻ Eyeliner cho mắt nhiều mí sẽ giúp cho việc trang điểm của bạn gái trở nên dễ dàng hơn. Nếu muốn khắc phục đôi mắt nhiều mí bằng thẩm mỹ, đừng ngại ngần mà hãy để với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899