Cách đeo lens lần đầu tiên không phức tạp như bạn tưởng

Cách đeo lens lần đầu tiên thực sự cũng không quá khó như bạn nghĩ. Các bạn có thể tham khảo các bước thực hiện như sau. Qua đó có thể đeo lens đúng cách giúp đôi mắt thêm xinh đẹp long lanh.

Hãy cùng tham khảo các cách đeo lens lần đầu tiên cho bạn gái. Nhờ đó có thể thực hiện đúng thao tác làm đẹp cho đôi mắt thêm xinh.

Cách đeo lens lần đầu tiên thực sự không khó

Đeo kính áp tròng cũng cần lưu ý một số điểm để thực hiện đúng. Như vậy mới đảm bảo được tính hiệu quả và an toàn cho bạn được.

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ

Trước và sau khi đeo lens bạn nên chú ý vệ sinh tay sạch sẽ, bởi vì tay sẽ tiếp xúc trực tiếp với mắt. Bên cạnh đó là phải vệ sinh lens bằng dung dịch vệ sinh riêng sạch sẽ. Như thế sẽ đảm bảo không xảy ra các trường hợp gây nhiễm trùng được.

Cách đeo lens lần đầu tiên không phức tạp như bạn tưởng 1

Rửa tay sạch sẽ cho mắt trước khi đeo lens

Bước 2: Dùng tay cố định lens

Bạn nhìn thẳng vào gương và dùng ngón trỏ hay ngón giữa để kéo nhẹ phần mí mắt lên. Sau đó dùng tay còn lại dính lens đeo nhẹ vào mắt. Chú ý là hướng đúng chiều thuận của lens để đeo vào mắt. Sau đó là nhắm mắt vài lần để quen với sự hiện diện của lens.

Bước 3: Chỉnh sửa lens

Khi bạn cảm thấy đeo lens bị cộm thì nên chỉnh sửa ngay lập tức. Bạn tiếp tục nhìn thẳng vào gương để chỉnh sửa cho đúng vị trí. Sau khi chỉnh sửa mà vẫn thấy cộm ở mắt thì nên nhẹ nhàng tháo hẳn lens ra và không sử dụng nữa.

Cách đeo lens lần đầu tiên không phức tạp như bạn tưởng 2

Chỉnh sửa lens cẩn thận khi bị cộm

Chỉ với vài bước đơn giản như trên bạn đã hoàn thành xong các bước đeo kính áp tròng cho đôi mắt. Bạn nên chú ý khâu bảo quản lens cẩn thận. Lens phải được đựng trong khay có dung dịch bảo vệ riêng. Bên cạnh đó cũng lưu ý không để móng tay dài làm xước lens. Bạn gái sử dụng lens mắt với đích giúp đôi mắt trông long lanh hơn, cuốn hút hơn. Tuy nhiên với một số trường hợp đôi mắt có nhược điểm cũng nên áp dụng phương pháp thích hợp để khắc phục.

Sở hữu đôi mắt đẹp nhờ áp dụng đúng phương pháp

Vùng mí mắt rất dễ xuất hiện nhược điểm làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Bạn nên chăm sóc chu đáo để đôi mắt luôn được tươi trẻ. Đối với các trường hợp mắt bị mí ẩn, mí lót thì nên thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes để làm rõ nếp mí. Còn đối với một số trường hợp mắt có quá nhiều da chùng mỡ thừa thì nên tiến hành cắt da chùng để loại bỏ. Bên cạnh đó là kết hợp với lấy mỡ mí mắt để trẻ hóa đôi mắt.

Cách đeo lens lần đầu tiên không phức tạp như bạn tưởng 3

Thẩm mỹ tạo mắt to tròn tự nhiên

Thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại. Tại đây có đội ngũ bác sĩ uy tín với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra chính xác và hiệu quả.

Những thông tin trên đây giúp khách hàng hiểu thêm về cách đeo lens lần đầu tiên. Bên cạnh đó cũng là một số biện pháp khắc phục nhược điểm hiệu quả. Các bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899