Cách chữa bọng mỡ mắt dưới nào tốt nhất?

Cách chữa bọng mỡ mắt dưới nào tốt nhất thưa bác sĩ? Hiện tại, vùng mí mắt của em xuất hiện thêm nhiều bọng mỡ mắt dưới khiến cho gương mặt em như già thêm nhiều tuổi. Em muốn thực hiện thẩm mỹ để loại bỏ nhược điểm giúp trẻ hóa đôi mắt. Mong bác sĩ tư vấn (Thu Uyên – Đồng Tháp).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp: 

Chào bạn Thu Uyên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đối với câu hỏi: “Cách chữa bọng mỡ mắt dưới nào tốt nhất?”, chúng tôi sẽ giải đáp qua các thông tin sau.

Tại sao xuất hiện bọng mỡ mắt dưới?

Có nhiều lý do khiến cho vùng mí dưới xuất hiện nhược điểm bọng mỡ mắt dưới. Nguyên nhân hàng đầu là do bạn không có 1 chế độ sinh hoạt hợp lý. Việc thường xuyên thức khuya hay làm việc nhiều với máy tính đều gây ra mỡ thừa. Do đó trước hết bạn hãy áp dụng cho mình một chế độ sinh hoạt và ăn uống khoa học. Nhờ đó có thể giúp cơ thể được khỏe mạnh và hạn chế xuất hiện nhược điểm.

Cách chữa bọng mỡ mắt dưới nào tốt nhất? 1

Chế độ sinh hoạt không hợp lý sẽ gây ra bọng mỡ mắt dưới

Đối với tình trạng mỡ thừa mí mắt thì bạn có thể áp dụng một số phương pháp để khắc phục. Các biện pháp tự nhiên khá được ưa chuộng bởi thực hiện nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí. Bạn có thể dùng lá lô hội hay túi lọc trà để đắp mặt nạ. Bạn nên tiến hành thường xuyên để đạt được kết quả như mong muốn. Các  phương pháp tự nhiên có nhược điểm là không đem lại hiệu quả dài lâu. Vậy cách chữa bọng mỡ mắt dưới nào tốt nhất?

Cách chữa bọng mỡ mắt dưới nào tốt nhất?

Phương pháp được các bác sĩ áp dụng nhiều đó là cắt mí mắt dưới. Chỉ với một lần thực hiện đã giúp xóa bỏ da chùng mỡ thừa dài lâu. Qua đó đem lại cho bạn đôi mắt trẻ trung xinh đẹp.

Cách chữa bọng mỡ mắt dưới nào tốt nhất? 2

Quy trình tiến hành lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Các bước quá trình thực hiện để loại bỏ bọng mỡ mắt dưới sẽ được bác sĩ tiến hành như sau. Các bác sĩ thực hiện đúng với tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo tính an toàn.

Bước 1: Xác định tình trạng mắt

Khách hàng sẽ được khám sức khỏe và xác định tình trạng da thừa bọng mỡ mí mắt. Qua đó giúp các bác sĩ có thể đưa ra phương pháp thích hợp để khắc phục.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí phẫu thuật

Dựa vào tình trạng mắt của khách hàng bác sĩ sẽ thực hiện khoanh vùng vị trí cần loại bỏ da chùng và mỡ thừa.

Bước 3: Vô khuẩn làm sạch da

Bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da vùng quanh mắt và gây tê. Nhờ đó mà có thể hạn chế tối đa các trường hợp gây nhiễm trùng hay đau đớn đến khách hàng.

Cách chữa bọng mỡ mắt dưới nào tốt nhất? 3

Bác sĩ sát trùng và gây tê cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành cắt da chùng mỡ thừa

Bằng việc tiến hành rạch một đường nhỏ ở vùng mí dưới, bác sĩ sẽ lấy đi bọng mỡ mắt dưới. Bên cạnh đó là cắt da chùng đem lại nét tươi trẻ cho đôi mắt của khách hàng. Kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Hướng dẫn sau phẫu thuật

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà. Bạn lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc của bạn Thu Uyên về cách chữa bọng mỡ mắt dưới nào tốt nhất. Áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp giúp bạn khắc phục hiệu quả nhược điểm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899