Cách chăm sóc sau nhấn mí mắt tốt nhất cho giới trẻ

Chăm sóc sau nhấn mí mắt như thế nào để cho đôi mắt được nhanh chóng hồi phục? Bên cạnh đó có cần lưu ý hạn chế làm những gì không? Hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau đây nhé.

Cùng chú ý cách chăm sóc sau nhấn mí mắt sau đây để giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt xinh đẹp như ý muốn.

Nhấn mí mắt làm gì?

Thực hiện nhấn mí để khắc phục các trường hợp như mắt 1 mí, mắt bị mí ẩn hay mắt bị lệch mí. Bên cạnh đó các trường hợp mắt bị sụp mí nhẹ có ít da chùng cũng có thể áp dụng nhấn mí. Điểm đặc biệt là nhấn mí không cần phải bóc tách hay mổ xẻ. Đó cũng chính là lý do tại sao nhấn mí được nhiều người ưa chuộng. Một số ưu điểm khác của phương pháp này đó là không gây đau đớn, không để lại sẹo và không gây xâm lấn.

Cách chăm sóc sau nhấn mí mắt tốt nhất cho giới trẻ 1

Nhấn mí đem lại đôi mắt 2 mí rõ ràng

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sẽ xem xét tình trạng của khách hàng để tư vấn phương pháp thích hợp. Qua đó nếu như vùng mí mắt của bạn có nhiều da chùng thì nên thực hiện cắt mí để loại bỏ. Vậy cắt mí mắt bao lâu thì lành? Nếu như bạn có chế độ chăm sóc hợp lý thì trong vòng 1 tháng mắt sẽ dần hồi phục.

Cách chăm sóc sau nhấn mí mắt như thế nào?

Tuy nhấn mí được đánh giá là phương pháp đơn giản nhưng bạn không nên xem nhẹ. Chính vì thế mà bạn nên có chế độ chăm sóc khoa học. Qua đó giúp cho cơ thể được khỏe mạnh thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn. Sau đây là một số điểm bạn nên chú ý thực hiện đúng.

Chế độ ăn uống

Việc ăn uống sau khi thực hiện thẩm mỹ khá quan trọng. Nó góp phần giúp cơ thể bạn được khỏe mạnh để thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Cách chăm sóc sau nhấn mí mắt tốt nhất cho giới trẻ 2

Hạn chế ăn các loại thực phẩm sau để tránh để lại sẹo

Thực phẩm nên ănThực phẩm nên tránh

+ Nên ăn nhiều rau củ quả và các loại thức ăn giàu tinh bột và chất đạm

+ Nên uống nhiều nước đặc biệt các loại nước trái cây giàu vitamin

+ Tránh ăn đồ hải sản, đồ nếp hay thịt bò, rau muống

+ Không uống rượu bia hay các loại thức uống có chất ga

Chế độ sinh hoạt

Đối với chế độ sinh hoạt bạn chỉ cần lưu ý những điểm sau đây. Nhờ đó quá trình bình phục được tiến triển hiệu quả.

Cách chăm sóc sau nhấn mí mắt tốt nhất cho giới trẻ 3

Thực hiện ngủ đầy đủ để mắt nhanh lành

+ Bạn nên thực hiện ngủ và nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể được khỏe mạnh. Nên ngủ 7 – 8 tiếng và dành ra 30 phút ngủ trưa mỗi ngày.

+ Sau khi nhấn mí thì vùng mắt có sưng nhẹ do đó bạn nên chườm đá thường xuyên để làm giảm sưng. Bên cạnh đó là kết hợp với vệ sinh vùng mắt sạch sẽ mỗi ngày.

+ Bạn cũng nên bảo vệ mắt cẩn thận mỗi khi ra ngoài bằng việc đeo kính. Thêm vào đó là hạn chế để mắt tiếp xúc với nhiều bụi bẩn và mồ hôi.

Những thông tin trên đây giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách chăm sóc sau nhấn mí mắt. Qua đó giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt khỏe đẹp tự nhiên. Các nhân viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Vì thế hãy liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899