Cách chăm sóc sai lầm dẫn đến sau nhấn mí bị sưng

Chào bác sĩ, tôi thấy có nhiều người chăm sóc sai lầm nên sau nhấn mí bị sưng nghiêm trọng. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chăm sóc hậu phẫu chất lượng được không? (Thiết Lan – Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc giảm thiểu nhấn mí bị sưng sau thẩm mỹ thì nên chăm sóc hậu phẫu thế nào của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Nhiều trường hợp nhấn mí bị sưng

Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng gởi đến cho chúng tôi rằng nhấn mí và cắt mí mắt có an toàn không khi nhiều trường hợp sau thẩm mỹ bị sưng khá nghiêm trọng.

Cách chăm sóc sai lầm dẫn đến sau nhấn mí bị sưng (1)

Chườm đá sau khi nhấn mí giúp đôi mắt đỡ sưng bầm

Nhấn mí mắt là cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng, dễ thực hiện. Thực chất của kỹ thuật này là không phẫu thuật hay bóc tạch mà chỉ là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua chỉ sinh học, khi mắt mở sẽ hình thành nếp mí mới tự nhiên, sinh động.

Nhấn mí bị sưng thường do 2 nguyên nhân chính đó là tay nghề bác sĩ thẩm mỹ kém chất lượng và chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cách. Có nhiều khách hàng có cách chăm sóc sau nhấn mí sai lầm, không tuân thủ theo quy định của bác sĩ gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Chăm sóc thế nào để nhấn mí không bị sưng?

Sau khi nhấn mí đôi mắt của bạn sẽ xuất hiện tình trạng sưng bầm trong thời gian đầu, quá trình sưng ít hay nhiều phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Để giảm đi hiện tượng này khách hàng nên tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu và chườm ấm ở 2 ngày tiếp theo.

Cách chăm sóc sai lầm dẫn đến sau nhấn mí bị sưng (2)

Cà rốt là thực phẩm tốt cho đôi mắt

Ngoài ra nên tạo cho bản thân một lối sống tích cực, lành mạnh. Đi ngủ sớm, hạn chế thức khuya để sức khỏe luôn bền vững. Công việc phải phân bố hợp lí tránh đôi mắt phải điều tiết quá nhiều.

Kiêng ăn các thực phẩm như rau muống, đồ nếp, trứng, các loại hải sản… bởi có thể gây sẹo lồi và thâm vết thương vùng mắt. Hạn chế ăn đồ quá cay, quá nóng, không sử dụng chất kích thích và không uống bia, rượu để sức đề kháng cơ thể luôn được tốt.

Khi đi ra ngoài đường bạn phải che chắn và bảo vệ đôi mắt nhằm tránh bụi bẩn và ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Cuối cùng tái khám và uống thuốc theo quy định của bác sĩ.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để nhấn mí

Để tình trạng nhấn mí bị sưng nghiêm trọng sau khi thẩm mỹ không còn xảy ra mỗi người nên dành thời gian tìm hiểu địa chỉ làm đẹp chất lượng thông qua bạn bè, người thân hay mạng xã hội.

Cách chăm sóc sai lầm dẫn đến sau nhấn mí bị sưng (3)

Khách hàng với đôi mắt sau khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một địa chỉ thẩm mỹ an toàn phải thỏa mãn các tiêu chí sau:

– Hệ thống, máy móc phải đảm bảo.

– Bác sĩ phải được cấp giấy phép hành nghề từ Bộ Y tế.

– Nhân viên tận tâm với khách hàng.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu kỹ càng, chuyên nghiệp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở làm đẹp đáp ứng các yêu cầu trên. Đây là địa chỉ an toàn cho khách hàng trong vòng 15 năm qua.

Khách hàng nên áp dụng đúng cách chăm sóc hậu phẫu để tình trạng nhấn mí bị sưng không còn tái diễn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ làm đẹp được khách hàng đặt trọn niềm tin.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899