Học cách trang điểm xịn để sở hữu các kiểu mắt đẹp

Các kiểu mắt đẹp sẽ có một cách trang điểm riêng để tôn vinh dáng mắt cũng như hạn chế khuyết điểm giúp đôi mắt đẹp và cân đối hơn. Chính việc trang điểm mà đôi mắt bạn cũng trở nên ưa nhìn cuốn hút và hấp dẫn hơn. Hãy cùng chúng tôi học ngay cách trang điểm để sở hữu các kiểu mắt đẹp phù hợp với bạn nhé.

Cách trang điểm xịn để sở hữu các kiểu mắt đẹp

Trang điểm là một trong những cách làm đẹp không chỉ được phụ nữ hiện đại mà bất cứ thời kì nào cũng ưa chuộng. Thông qua trang điểm, các khuyết điểm trên gương mặt được hạn chế kèm theo đó là làm nổi bật hình dáng của từng đường nét trên gương mặt. Trong trang điểm mắt, mỗi hình dáng lại có những cách trang điểm cho các kiểu mắt đẹp khác nhau.

Đôi mắt to

Nếu bạn sở hữu đôi mắt to trong thì đây quả là một điều may mắn vì đây được xem là đôi mắt đẹp nhất trong các đôi mắt hiện nay. Việc trang điểm cho đôi mắt to tròn cũng khá dễ dàng mà không mất thời gian. Với hình dáng có sẵn, khi trang điểm bạn chỉ cần tán đều kem lên bầu mắt để che khuyết điểm rồi phủ một lớp phấn màu nude tự nhiên. Sau đó, dùng phấn mắt màu tối đánh vào viền mí mắt. Dùng chì kẻ mày kẻ theo đường viền mí mắt từ mí mắt trong ra mí mắt ngoài để trông đôi mắt có độ sâu rõ nét hơn. Cuối cùng bạn chỉ cần gắn mi giả và chuốt mascara là đã có một đôi mắt thật đáng yêu và ấn tượng.

Học cách trang điểm xịn để sở hữu các kiểu mắt đẹp 1

Đôi mắt to tròn tạo điểm cuốn hút

Đôi mắt với một nếp mí

Khác với mắt hai mí, mắt một mí khá nhỏ và dài làm cho gương mặt không cân đối, ánh nhìn không mấy thiện cảm. Đây được xem là đôi mắt đặc trưng của người Á Đông chúng ta. Trong các kiểu mắt đẹp, đôi mắt này không được đánh giá cao và có phần lép vế. Thế nhưng bằng cách trang điểm, bạn cũng sẽ có được đôi mắt xinh đẹp hơn .

Đầu tiên bạn cũng tán kem và phủ phấn lên bầu mắt để tạo lớp nền tự nhiên cho đôi mắt. Để tạo điểm nhấn cũng như độ sâu cho mắt, bạn dùng chì kẻ vào những phần lông mi thưa. Tiếp tục kẻ viền mí mắt theo đường vẽ lông mi và kéo độ dài 1/3 để tạo dáng cho đôi mắt trở nên to tròn hơn. Dùng một đường chì kẻ vào đường viền mí trong ở mí mắt trên. Để tạo hiệu ứng đôi mắt to tròn, bạn cũng có thể dùng phấn mắt màu trắng để đánh vào phần góc mắt trong. Cuối cùng bạn cũng gắn mi giả và chuốt mascara để tạo độ cong và dày cho hàng mi của mình.

Đôi mắt hạnh nhân

Đây là một trong các kiểu mắt đẹp thịnh hành và được nhiều người mong muốn. Đây cũng được xem là đôi mắt rất dễ cho việc trang điểm vì mắt khá dài và khoảng cách giữa hai mắt gần với đường sống mũi nên bạn có thể tận dụng mọi cách trang điểm mà vẫn tôn lên được vẻ đẹp của nó.

Học cách trang điểm xịn để sở hữu các kiểu mắt đẹp 3

Đôi mắt hạnh nhân là một trong những đôi mắt đẹp

Đầu tiên bạn dùng kem che khuyết điểm và phủ phấn mắt màu nude tự nhiên để đôi mắt giữ màu lâu hơn. Sau đó sử dụng màu beige để dặm ở phần da mí mắt phía dưới khung xương chân mày. Ở phần da mí mắt sát với mí, bạn dùng những gam màu trung tính như nâu, vàng nâu, đỏ nung để phủ lên. Để đôi mắt nhìn sang và quyến rũ hơn, bạn có thể tạo màu khói bằng cách dùng màu tối ở viền mí mắt và tán đều. Dùng chì kẻ mắt nước để tạo đuôi mắt thêm phần sắc sảo. Cuối cùng bạn cũng dùng lông mi và mascara để hoàn thiện các bước trang điểm cho đôi mắt này.

Làm sao để sở hữu đôi mắt đẹp?

Cách trang điểm các kiểu mắt đẹp đem lại cho bạn gương mặt ưa nhìn cũng như nhiều sự tiện lợi. Bạn có thể áp dụng nó cho nhiều trường hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Thế nhưng nếu quá lạm dụng việc trang điểm để làm đẹp cho đôi mắt của mình, nó có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Bởi vậy các chuyên gia khuyên bạn nên tìm và lựa chọn những phương pháp làm đẹp an toàn lại đưa đến hiệu quả cao.

Học cách trang điểm xịn để sở hữu các kiểu mắt đẹp 4

Thẩm mỹ giúp bạn có được đôi mắt hai mí to hơn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cơ sở thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp có thể giúp bạn thực hiện được điều này. Bạn có thể sử dụng phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật thực hiện đạt chuẩn quốc tế cũng như nhận được nhiều đánh giá cao từ phía hội đồng chuyên môn, phương pháp này là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ trong thời gian gần đây. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ khắc phục được khuyết điểm đồng thời có được đôi mắt xinh đẹp hơn mà không cần phải trang điểm. Kết quả thẩm mỹ đưa lại hiệu quả cao cũng như lâu dài là điều khiến khách hàng có thể tin tưởng.

Những thông tin về cách trang điểm cho các kiểu mắt đẹp hơn, xinh hơn sẽ là kim chỉ nam giúp bạn có thể ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh, giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như không phải lo lắng về khuyết điểm của bản thân. Nếu có nhu cầu thẩm mỹ, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899