Các bước bấm mí mắt đơn giản mà hiệu quả

Đôi mắt một mí luôn khiến bạn cảm thấy mặc cảm, tự ti về diện mạo của mình. Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp như hiện nay, phương pháp bấm mí ra đời giúp bạn xua tan những phiền muộn đó. Vì vậy, hiểu rõ hơn về kỹ thuật này trước khi thực hiện là điều cần thiết. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được các bước bấm mí mắt đơn giản nhưng lại hiệu quả.

Bấm mí mắt như thế nào?

Bấm mí mắt là công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại của Hàn Quốc. Kỹ thuật này giúp tạo mắt hai mí mà không cần tiến hành phẫu thuật. Theo đó, bác sĩ cố định chuỗi liên kết từ sụn mi đến da mí bằng chỉ thẩm mỹ với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo nếp mí mới.

Phương pháp này không thực hiện cắt rạch hay bóc tách, tiến hành nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng mà kết quả thẩm mỹ lại ổn định lâu dài. Chính vì vậy đây là giải pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Các bước bấm mí mắt đơn giản mà hiệu quả 1

Bấm mí mắt mang lại sức sống trẻ trung cho đôi mắt

Các bước bấm mí mắt

Bấm mí mắt không tiến hành phẫu thuật nên quy trình khá đơn giản, kỹ thuật thực hiện cũng không quá phức tạp toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 15-20 phút. Vậy các bước bấm mí mắt thực hiện như thế nào?

Quy trình bấm mí mắt

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và xác định tình trạng mắt. Dựa trên kết quả có được cùng nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng mí

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí nhằm đảm bảo quá trình bấm mí diễn ra an toàn cũng như tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng.

Bước 3: Đánh dấu vị trí bấm mí

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ đồng thời xác định và đánh dấu những vị trí cần thực hiện bấm mí. Điều này đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ sao cho nếp mí mới cân đối, tự nhiên.

Bước 4: Tạo nếp mí mới

Dựa vào những vị trí đã xác định từ trước bác sĩ cố định chuỗi liên kết từ sụn mi đến da mí bằng chỉ thẩm mỹ với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí mắt

Kết thúc quá trình bấm mí mắt bác sĩ sẽ kê toa thuốc, hẹn lịch tái khám và hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà. Sau đó, bạn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Các bước bấm mí mắt đơn giản mà hiệu quả 2

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt

Kết thúc các bước bấm mí mắt trên bạn đã sở hữu ngay đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và giàu kinh nghiệm để tạo nếp mí chính xác, cân đối.

Ưu điểm của bấm mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp có nhiều ưu điểm nổi trội, như:

+ Áp dụng công nghệ hiện đại, hạn chế xâm lấn, không cắt rạch, bóc tách nên không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng thị lực.

+ Quy trình đơn giản, thực hiện nhanh chóng, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

+ Hồi phục nhanh, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

+ Tạo nếp mí mới cân đối, tự nhiên giúp mắt đẹp hơn, hài hòa với những đường nét trên gương mặt.

Các bước bấm mí mắt đơn giản mà hiệu quả 3

Bấm mí mang lại cho bạn diện mạo mới xinh đẹp, rạng rỡ hơn

Bấm mí mắt không chỉ khắc phục khuyết điểm về mắt mà còn mang lại đôi mắt hai mi to tròn, giúp bạn sở hữu một diện mạo mới xinh đẹp, rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, bạn không biết bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc uy tín được nhiều người lựa chọn nhằm khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt. Có rất nhiều khách hàng đã thực hiện bấm mí ở đây và họ đều hài lòng với kết quả thẩm mỹ mang lại. Bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều thế mạnh vượt trội:

+ Tại đây, áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc theo quy trình hiện đại, hạn chế xâm lấn.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện bấm mí nên bạn có thể yên tâm làm đẹp.

Các bước bấm mí mắt đơn giản mà hiệu quả 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí mắt uy tín được nhiều người tin tưởng, lựa chọn

+ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, bấm mí diễn ra trong phòng vô trùng nên đảm bảo an toàn cho khách hàng.

+ Kỹ thuật an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nếp mí được hình thành hằn sâu, tự nhiên giúp mắt to tròn, cuốn hút hơn.

Những thông tin trên sẽ giúp hiểu rõ hơn các bước bấm mí mắt được thực hiện như thế nào, qua đó bạn có thể đưa ra quyết định làm đẹp đúng đắn cho mình. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra lựa chọn làm đẹp cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899