Bơm mỡ mí dưới bằng mỡ tự thân an toàn không?

Bơm mỡ mí dưới có được an toàn hay không thưa bác sĩ? Vùng mí mắt dưới của em xuất hiện hốc mắt khiến cho gương mặt trông hơi già và có phần kém sắc. Vậy thẩm mỹ cấy mỡ hốc mắt có nguy hiểm không ạ? (Minh Vũ – Hạ Long).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Minh Vũ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc của bạn về vấn đề bơm mỡ mí dưới an toàn không.

Tại sao bơm mỡ mí mắt?

Bởi vì nhiều nguyên nhân khiến cho vùng mí mắt dưới bị hõm sâu gây ra hốc mắt. Tình trạng trên khiến cho gương mặt trông có vẻ già nua và có phần kém sắc. Chính vì thế mà nhiều người đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ để bơm mỡ mí mắt dưới. Qua đó giúp cho gương mặt nhìn tươi tắn, linh hoạt hơn.

Bơm mỡ mí dưới bằng mỡ tự thân an toàn không? 1

Tạo bọng mắt cười tự nhiên

Bên cạnh đó cũng có nhiều trường hợp bơm bọng mắt để tạo mắt cười tự nhiên. Các bạn gái thường mong muốn sở hữu đôi mắt tự nhiên xinh đẹp. Do đó mà với xu hướng mắt cười như sao Hàn rất được ưa chuộng. Vì thế mà họ muốn tiến hành bơm mỡ mí dưới để tạo bọng mắt cười.

Bơm mỡ mí dưới có được an toàn không?

Đây được xem là tiểu phẫu nhỏ có các thao tác thực hiện khá đơn giản. Do đó sẽ không gây ra ảnh hưởng gì đến mắt của khách hàng. Nhưng điều đặc biệt là bạn phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, như thế mới đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng. Bởi một địa chỉ đạt chuẩn sẽ có các tiêu chuẩn hàng đầu như sau:

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Nhờ đó mà họ tích góp được vốn kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh đó là quá trình đào tạo chuyên môn khi bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau. Do đó khách hàng có thể yên tâm với kết quả đem lại khi thẩm mỹ tại đây.

Bơm mỡ mí dưới bằng mỡ tự thân an toàn không? 2

Đội ngũ y bác sĩ uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thiết bị kỹ thuật

Các thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bác sĩ phán đoán chính xác tình trạng mắt của khách hàng. Qua đó giúp các bác sĩ tư vấn chính xác phương pháp thích hợp với khách hàng. Cũng nhờ sự hỗ trợ của các dụng cụ hiện đại mà quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Sát trùng vô khuẩn và gây tê

Trước mọi quá trình phẫu thuật khách hàng đều được bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mắt và gây tê cục bộ. Nhờ đó mà giúp khách hàng tránh khỏi các trường hợp bị nhiễm trùng hay gây đau đớn.

Bơm mỡ mí dưới bằng mỡ tự thân an toàn không 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi phẫu thuật

Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc ca phẫu thuật khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi. Tại đây bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc tại nhà như thế nào. Chế độ chăm sóc hợp lý sẽ giúp cho quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả hơn.

Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về vấn đề bơm mỡ mí dưới có an toàn không. Hy vọng bạn lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để đạt được kết quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899