Bói dáng chân mày thú vị hơn bạn nghĩ

Bói dáng chân mày là một thú vui nhưng cũng qua đây giúp chúng ta biết được vận hạn và tính cách mỗi người người. Bài viết sau đây chúng tôi xin bật mí một số điều hay ho ẩn sau dáng chân mày mà có thể bạn vẫn chưa biết.

Bói dáng chân mày bật mí những điều hay ho

Chân mày là một bộ phận nằm nên mắt góp phần quyết định đến vẻ đẹp gương mặt. Có rất nhiều dáng chân mày khác nhau và mỗi hình dáng lại nói lên một điều đặc biệt. Bói dáng chân mày sẽ giúp bạn biết được điều gì ẩn sau đôi chân mày đó.

Lông mày thẳng

Bói dáng chân mày thú vị hơn bạn nghĩ 1

Lông mày thẳng tượng trưng cho những con người tự tin

Người có lông mày thẳng là người có tính quyết đoán cao, tự tin và năng nổ trong các lĩnh vực cuộc sống. Với sự thông minh sẵn có cùng sự linh hoạt, nhanh nhẹn của mình, người có lông mày thẳng thường giải quyết tốt đẹp mọi chuyện. Bói dáng chân mày ngang còn cho thấy bạn là một người có tính cẩn trọng, làm việc có suy nghĩa, tính toán kỹ lưỡng. Do đó người có lông mày ngang luôn biết dung hòa giữa cuộc sống và công việc, thường gặp được thành công.

Lông mày hình vòng cung

Người có lông mày vòng cung thường là người có trách nhiệm và đáng tin cậy. Họ cũng là những con người thông minh, có trí sáng tạo nên có nhiều ý tưởng hay, được đồng nghiệp bạn bè yêu mến, cấp trên tin tưởng. Cũng giống như những ai có lông mày thẳng, người có lông mày hình vòng cung thường biết cân bằng cuộc sống nên gặp nhiều nhiều may mắn thuận lợi cũng như có được sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Lông mày rậm và dày

Bói dáng chân mày thú vị hơn bạn nghĩ 2

Lông mày rậm là người mạnh mẽ, cá tính

Bói dáng chân mày rậm và dài cho thấy đây là con người có tính cách kiên cường, mạnh mẽ, luôn tự tin vào chính bản thân mình. Họ là những người luôn muốn đứng đầu và không muốn bị xếp sau người khác. Luôn yêu thích và tìm kiếm cái mới nên người có lông mày rậm và dày thường thích đi phiêu lưu mạo hiểm, họ có kiến thức phong phú và kinh nghiệm thực tế đầy mình. Họ là những con người có ý chí quyết tâm cao nhưng một khi đã thất bại thì nản chí vô cùng.

Lông mày mỏng và nhạt

Bói tướng chân mày mỏng mà nhạt cho thấy một con người có đức tính tỉ mỉ, cẩn trọng khi làm bất cứ việc gì. Người con gái có lông mày như thế này thường dịu dàng, nhu mì và hiền lành, tuy nhiên nhiều lúc lại có tính đa nghi gây ra nhiều phiền phức. Họ là những con người hướng nội do đó cuộc sống nội tâm vô cùng sâu sắc. Người ngoài nhận xét họ là những người khá buồn tẻ và nhàm chán.

Đuôi chân mày chĩa xuống dưới

Đuôi lông mày chĩa xuống cho thấy chủ nhân là con người điềm đạm, nhẹ nhàng nữ tính và biết cách ăn nói khiến người khác xiêu lòng. Họ là người có lối sống khá đơn giản, không thích phức tạp hóa mọi chuyện. Không chỉ vậy, bói dáng chân mày cho thấy đây là con người có tính cách ôn nhu, biết quan tâm và lo lắng cho người khác.

Đuôi chân mày chết lên trên

Bói dáng chân mày thú vị hơn bạn nghĩ 3

Đuôi chân mày xếch ngược lên

Đây là con người có cá tính riêng của mình và không thích sống phải lệ thuộc vào người khác. Họ là người thích tranh đấu, có sự hiếu thắng và luôn muốn thành công, ghét thất bại.

Cách sở hữu đôi chân mày đẹp

Chân mày đẹp ngoài yếu tố bẩm sinh tự nhiên, bạn cũng có thể có được nhờ thực hiện thẩm mỹ. Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có khá nhiều phương pháp nâng chân mày. Bạn có thể thực hiện phẫu thuật hoặc không phẫu thuật để có chân mày như mong muốn.

Bói dáng chân mày thú vị hơn bạn nghĩ 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, là nơi làm đẹp tin cậy của chị em phụ nữ. Tại đây có đầy đủ trang thiết bị cũng như máy móc hiện đại giúp chị em có thể khắc phục khuyết điểm đôi chân mày của mình. Đồng thời tái tạo một đường chân mày mới và đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt

Bói dáng chân mày đem lại nhiều điều thú vị mà chắc khi biết được bạn sẽ không khỏi bất ngờ. Nếu muốn có đôi chân mày đẹp phù hợp với bản thân, hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cũng như giải đáp các câu hỏi liên quan.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899