Bóc mỡ mí mắt dưới tiến hành như thế nào?

Bóc mỡ mí mắt dưới được tiến hành như thế nào vậy thưa bác sĩ? Vùng mí mắt của em có khá nhiều mỡ thừa khiến gương mặt trở nên già nua. Chính vì thế em muốn thực hiện thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Lam Anh – Hải Phòng).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Lam Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để giải đáp cho thắc mắc của bạn về bóc mỡ mí mắt dưới thực hiện như nào.

Nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hình thành mỡ thừa mí mắt. Một trong số đó là chế độ sinh hoạt không hợp lý. Việc thức quá khuya và không ngủ đủ giấc sẽ gây ra nhiều mỡ thừa. Thêm vào đó là làm việc nhiều trước máy vi tính và không nghỉ ngơi đầy đủ cũng có thể gây ra nhược điểm. Khi vùng mí mắt có các dấu hiệu lão hóa như trên khiến cho gương mặt trở nên già nua hơn. Vì thế nhiều chị em cảm thấy không được tự tin khi giao tiếp với người khác.

Bóc mỡ mí mắt dưới tiến hành như thế nào? 1

Thức khuya nhiều gây ra mỡ thừa ở vùng mí mắt

Các bạn có thể áp dụng một số phương pháp tự nhiên để khắc phục nhược điểm nhưng không đem lại hiệu quả dài lâu. Chính vì thế nhiều người đã nhờ đến sự hỗ trợ của phương pháp thẩm mỹ để loại bỏ bọng mỡ. Một trong số các phương pháp được ưa chuộng đó là lấy mỡ mí dưới.

Quá trình bóc mỡ mí mắt dưới thực hiện như nào?

Đây được xem là một tiểu phẫu khá đơn giản nên quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng. Chỉ với 45 phút thực hiện đã đem lại hiệu quả cao. Các bạn có thể tham khảo quy trình cắt bọng mỡ thừa mí mắt qua các bước như sau:

Bóc mỡ mí mắt dưới tiến hành như thế nào? 2

Loại bỏ mỡ thừa mí mắt

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ khám sức khỏe cho bạn. Nhờ đó bác sĩ cũng xác định được tình trạng của khách hàng. Sau đó là tư vấn phương pháp thích hợp với tình trạng của bạn.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Bác sĩ dùng bút để đánh dấu các vị trí cần loại bỏ đi da chùng và mỡ thừa. Như thế giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác hơn.

Bước 3: Vô khuẩn và gây tê

Bước gây tê và sát trùng làm sạch da sẽ giúp khách hàng tránh khỏi các trường hợp nhiễm trùng hay đau đớn. Thêm vào đó là giúp hạn chế các trường hợp rủi ro xảy ra với khách hàng.

Bóc mỡ mí mắt dưới tiến hành như thế nào? 3

Bác sĩ có gây tê trước khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ thừa

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu bác sĩ thực hiện cắt đi da thừa và lấy bọng mỡ. Bác sĩ kết hợp với làm căng da mí mắt để đôi mắt được tươi trẻ. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Kết thúc quá trình khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi. Tại đây bạn sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ chế độ chăm sóc tại nhà như thế nào. Vì vậy bạn lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về vấn đề bóc mỡ mí mắt dưới thực hiện như nào. Hy vọng các bạn lựa chọn đúng phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ hiệu quả nhược điểm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899